Thuốc AB Pre & Pro là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

199

Thuốc AB Pre & Pro là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Men vi sinh Lactobacillus acidophilus LA 5 và Bifidobacterium lactis BB 12 từ Đan Mạch

Chất xơ (prebiotic) , rau diếp xoăn inulin ( Beneo ™) từ Bỉ .

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

A.B. Pre & Pro có công dụng cung ứng chất xơ và lợi khuẩn, giúp thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng vận động ruột, tăng anh tài thu nạp vitamin và dưỡng chất, hỗ trợ cho con yêu của bạn cải thiện và duy trì tiêu hóa tốt.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Uống 1 gói hàng ngày , nửa giờ trước bữa ăn . Rất có thể được thêm vào nước trái cây hoặc nước hoặc uống trực tiếp.

Rất có thể dùng A.B. Pre & Pro trong tiến trình 1-2 tuần chữa trị kháng sinh để khôi phục lại đầy đủ các vi sinh đường ruột và giảm thiểu các công dụng phụ ảnh hưởng đến thuốc kháng sinh.

Rất có thể dùng A.B. Pre & Pro dài lâu vì các men vi sinh chỉ là khách trong ruột của bé và sẽ hết sạch , một liều men vi sinh hàng ngày được khuyến khích để duy trì một môi trường đường ruột mạnh khỏe .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 gói

NHÀ SẢN XUẤT

Unison Nutraceutical Sdn. Bhd., Malaysia.

Sản phẩm này Chưa hẳn là thuốc và không có công dụng sửa chữa thuốc điều trị bệnh 

Hình Ảnh

A.B. Pre & Pro

A.B. Pre & Pro

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Tiêu hóa A.B. Pre & Pro như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : A.B. Pre & Pro (A.B. Pre & Pro hỗ trợ tiêu hóa giá bao nhiêu tiền?)

Item :47

AB Pre & Pro có tác dụng bổ sung chất xơ và lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột tăng vận động ruột tăng khả năng hấp