Thực hư chuyện gõ BFF để kiểm tra tài khoản Facebook có bị hack?

Đánh giá

Thực hư chuyện gõ BFF để kiểm tra tài khoản Facebook có bị hack?

Thời gian mới đây , trên MXH Facebook lan truyền vẻ ngoài để kiểm tra tài khoản Facebook có bị hacker cướp đoạt hay không, đó là gõ từ khóa “BFF” vào ô bình luận và nhấn gửi, nếu xuất hiện chữ “BFF” màu xanh nghĩa là tài khoản vẫn bình yên . Vậy thực hư điều này như vậy nào?

Dân TríVOV cho hay là 1 người tiêu dùng MXH chắc rằng trong những ngày mới đây , bạn không thực sự khó để bắt gặp mẹo được lan truyền rỗng tếch trên MXH nhằm kiểm tra tài khoản Facebook xem có đang bị hacker cướp đoạt hay không. 

Hình ảnh Thực hư chuyện gõ BFF để kiểm tra  tài khoản Facebook có bị hack? hàng đầu

Cách thức để kiểm tra tài khoản Facebook được nhiều người lan truyền trong những ngày cách đây không lâu . Ảnh: Dân Trí

Theo đó, người tiêu dùng chỉ cần gõ “BFF” vào khung bình luận và nhấn Enter để đăng lên, nếu như chuỗi ký tự này chuyển sang màu xanh nghĩa là Facebook của người đó bình yên , còn ngược lại chuỗi ký trầm mình giữ nguyên màu đen nghĩa là tài khoản đã bị hacker cướp đoạt và người tiêu dùng cần phải đổi mật khẩu ngay.

Cách thức kiểm tra tài khoản Facebook này được lan truyền không lâu sau khi có thông báo hơn 50 triệu tài khoản Facebook đã bị cướp đoạt và sử dụng thông báo cá nhân một cách trái phép .

Hình ảnh Thực hư chuyện gõ BFF để kiểm tra  tài khoản Facebook có bị hack? số 2

Hiệu ứng xuất hiện khi đăng status hay bình luận với từ khóa “BFF”. Ảnh: Dân Trí

Item :43

Thời gian vừa qua, trên MXH Facebook lan truyền cách thức để kiểm tra tài khoản Facebook có bị hacker chiếm đoạt hay không, đó là gõ từ khóa “BFF” vào ô bình luận và nhấn gửi, nếu hiện ra chữ “BFF”

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng