Thu Minh: Tôi không ngốc đi hứng đá cho Phương Uyên

Đánh giá

Thu Minh: Tôi không ngốc đi hứng đá cho Phương Uyên

Bị Giám đốc âm nhạc “The Voice” xem thường, nhưng giọng ca “Đường cong” khẳng định cô đồng tình chỉ trích của dư luận vì quyết định riêng chứ không ngu ngốc vì khác người.

Sáng qua, sau khi clip phanh phui sự lộng quyền của Giám đốc âm nhạc Phương Uyên gây xôn xang trên mạng, phóng viên đã liên lạc với đào tạo viên Thu Minh của The Voice – Giọng hát Việt, nhưng cô bận dự cuộc họp khẩn với phía công ty phát hành nên không thể trả lời .

Ngay sau khi kết thúc họp với nhà phát hành và thí sinh The Voice, nữ đào tạo viên đang được lòng người thương yêu này viết lên fanpage: “Scandal từ trên trời rơi xuống! Anh chị em yên tâm nhé, mọi chuyện cũng bình thường , dễ dàng chỉ là tình ngay lý gian. Chuyện gì cũng có nhiều góc để suy xét về một sự việc nên hãy là những người nắm vững , tỉnh bơ và lạc quan để thấy cuộc sống này tươi đẹp, sống có ý nghĩa và thanh thoát , đừng vội mất niềm tin hay vạch lá tìm sâu cho hả lòng hả dạ. Từ đó, nhìn đâu cũng cố soi để tìm sạn thì thế cuộc này thảm thiết lắm”. 

Hình ảnh Thu Minh: Tôi không ngốc đi hứng đá cho Phương Uyên số 1
 

Không chỉ có vậy, trong từ bây giờ , Thu Minh khẳng định Phương Uyên không thể có “3 đầu 6 tay” và cô cũng không ngu ngốc để đi “hứng đá” từ quyết định của Phương Uyên. Điều này hẳn là để đáp lại câu chuyện được nói trong clip “Vì sao Bùi Anh Tuấn bị loại”. Theo đó, Phương Uyên đã xử ép một thí sinh của đội Thu Minh là Hzina Bya để thay bằng Mai Khánh Linh, bỏ lỡ quyết định cũng giống như ngôn ngữ của Thu Minh.

Item :32

Bị Giám đốc âm nhạc The Voice xem thường, nhưng giọng ca Đường cong khẳng định cô chấp nhận chỉ trích của dư luận vì quyết định riêng chứ không ngu ngốc vì khác người.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng