Thời trang “hot” nhất hè 2014 để các sao nhí nhảnh, hồi teen

Đánh giá

Thời trang “hot” nhất hè 2014 để các sao nhí nhảnh, hồi teen

(Tinmoi.vn) – Cùng với phong trào quần jeans rách,quần yếm jeans cũng đang là một trong những xu hướng cá tính hot nhất XuânHè 2014.

Từ Sarah Jessica Parker đến Diane Kruger, từ SelenaGomez đến Emma Watson… đều rất chuộng những chiếc quần yếm bởi nó khác lạ dễ chịu khi dạo phố. Đây cũng là phong trào một trong những phong trào cá tính nóng nhất hè này của giới trẻ .

Hình ảnh Thời trang “hot” nhất hè 2014 giúp các sao nhí nhảnh, hồi teen số 1

Khi xu hướng bắt gặpxu hướng sẽ tạo nên sự cộng hưởng

Vô tư mix đồ Không tốn không ít thời gian xem xét ,quần yếm hiển nhiên “ăn ý ” với những item đơn giản như áo thun/ áo sơ mi dángsuôn, các loại giày bệt, giày sneaker đem lại đẳng cấp năng động và khỏekhoắn. Nếu thích phảng phất nét thanh lịch , chững chàng và nữ tính thì có thểchọn sơ mi và giày cao gót để mix cùng. Trong khi , hãy thử mix thêm snapback haykính gọng tròn (hot item của hè năm nay) để triển khai tăng thêm vẻ tinh nghịch và cátính cho y phục .

Hình ảnh Thời trang “hot” nhất hè 2014 giúp các sao nhí nhảnh, hồi teen số 2

Hình ảnh Thời trang “hot” nhất hè 2014 giúp các sao nhí nhảnh, hồi teen số 3

Hình ảnh Thời trang “hot” nhất hè 2014 giúp các sao nhí nhảnh, hồi teen số 4

Item :27

Cùng với trào lưu quần jeans rách, quần yếm jeans cũng đang là một trong những xu hướng thời trang hot nhất Xuân Hè 2014.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng