Thích thú với máy vẽ móng tay bằng smartphone

Đánh giá

Thích thú với máy vẽ móng tay bằng smartphone

Bạn thích làm đẹp bộ móng tay của mình nhưng lại ghét phải ngồi chờ đợi hàng tiếng đồng hồ cho quy trình “sơn sơn, vẽ vẽ”. Nhờ vào kỹ thuật , bạn sẽ chỉ mất có vài phút sẽ có được bộ móng tay đẹp như ý.

Công ty Preemadonna vừa giới thiệu đến người tiêu dùng một mẫu máy in Lacey Nailbot chuyên dùng cho việc in phun nghệ thuật lên móng tay.

[mecloud]LXTDunlbJh[/mecloud]

Thông qua phần mềm trên smartphone, người tiêu dùng có thể tự thành lập ra những mẫu vẽ trên móng tay. Với phần mềm này, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập theo ý thích từ màu sơn, địa điểm cũng tương tự kích thước của các mẫu vẽ có sẵn hoặc do bạn tự vẽ ra.

Hình ảnh Thích thú với máy vẽ móng tay bằng smartphone số 1
 

Chiếc máy Lacey Nailbot sẽ dùng loại mực chuyên dụng để in phun lên móng tay những mẫu mà người tiêu dùng đã chọn trước đó. Tiếp theo nó sẽ phun tiếp một loại sơn móng tay để giữ cho các hình vẽ trên móng tay giữ được lâu và không bị bong tróc.

Item :16

Bạn thích làm đẹp bộ móng tay của mình nhưng lại ghét phải ngồi chờ đợi hàng tiếng đồng hồ cho công đoạn sơn sơn, vẽ vẽ. Nhờ vào công nghệ, bạn sẽ chỉ mất có vài p

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng