Thí sinh X Factor gây sốc khi mặc nội y ngồi lên đùi giám khảo

116

Thí sinh X Factor gây sốc khi mặc nội y ngồi lên đùi giám khảo

Cô gái tóc vàng là fan cuồng của Britney Spears vừa khiến 4 giám khảo của cuộc thi X Factor Anh phải lo ngại vì màn trình diễn kinh khủng .

Vòng thử giọng của cuộc thi X Factor thế hệ Anh vừa qua có thêm một thí sinh gây sốc, đấy là Lorna Bliss – 33 tuổi đã vung  170.000 bảng Anh để có được lý lẽ giống như thần tượng của mình – nữ ca sĩ tóc vàng Britney Spears.  Lorna tới X Factor trong bộ nội y màu vàng chanh và bộ đồ lưới trắng gây sốc cho bất cứ ai khi nhìn thấy cô.

Hình ảnh Thí sinh X Factor gây sốc khi mặc nội y ngồi lên đùi giám khảo bậc nhất
Lorna Bliss – thí sinh gây sốc ở X Factor Anh.

Ngay từ đoạn bình chọn về bản thân, Lorna cho biết tham vọng được nhiều người biết đến của mình: “Tôi đã lên TV ở khắp nơi trên nhân loại , ở Anh là This Morning, CMTV, Britain’s Got Talent, tôi còn lên sóng truyền hình ở Ý, Nhật Bản và Úc” – Lorna nói với vẻ phấn khích khó kìm chế nổi. “Tôi thích lên TV, tôi chỉ muốn lên TV bất cứ lúc nào , bất cứ kênh nào, không ngừng nghỉ, ở bất cứ đất nước nào”.

Item :18

Cô gái tóc vàng là fan cuồng của Britney Spears vừa khiến 4 giám khảo của cuộc thi X Factor Anh phải khiếp sợ vì màn biểu diễn kinh khủng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!