Thí sinh VNTM tái mét mặt tạo dáng trên một sợi dây

104

Thí sinh VNTM tái mét mặt tạo dáng trên một sợi dây

Trước khi bước vào thách thức , nhiều thí sinh chia sẻ , mặt họ cắt không ra một giọt máu trước thách thức quá khó lần này.

Ở tập 8 trong phần thách thức chụp hình, các thí sinh của Vietnams Next Top Model 2013 phải trải qua thách thức mới là tạo dáng trên một sợi dây như diễn viên xiếc. Tất nhiên, họ sẽ được trợ giúp bởi hai sợi dây giữ từ trên cao nhưng rõ ràng đây vẫn là một thách thức rất lớn đối với chúng ta trẻ. Khi nhìn thấy giám khảo Thanh Hằng hình thành trên dây và thông báo thách thức , nhiều thí sinh cho biết, họ quá căng thẳng, đến nỗi mặt không còn một giọt máu.

Hình ảnh Thí sinh Vietnams Next Top Model tái mét  mặt tạo dáng trên một sợi dây số 1
Các thí sinh sợ hãi nhìn giám khảo Thanh Hằng hình thành và thông báo thách thức

Người trước tiên vượt qua thách thức là Chà Mi. Trong tuần qua, Chà Mi đã trải qua một đợt sốt siêu vi và phải đến bệnh viên khám bệnh. Điều này khiến cô không có được thần thái và sức khỏe tốt nhất để bước vào thách thức . Mở đầu thách thức , Chà Mi đã chới với ngã và các giám khảo phải để thí sinh này xuống đất. Host Thanh Hằng phải tham vấn cho Chà Mi về cách tạo dáng để cô tiếp nối thực hiện thách thức của mình. Cuối cùng, “cô gái bán hoa” đã hoàn phần tử thi của mình tương đối tốt. Bức ảnh của Chà Mi được các giám khảo dành nhiều lời khen. Mi lãnh đạo ánh mắt, dáng mặt tốt và phát triển dáng đứng đẹp, khoe được sự thú vị của bộ y phục .

 
Hình ảnh Thí sinh Vietnams Next Top Model tái mét  mặt tạo dáng trên một sợi dây số 2
Chà Mi tạo dáng đẹp trong thách thức lần này

Nguyễn Thị Thanh là người thứ 2 đến với thách thức . Cô vận khích lệ bóng chuyền có vẻ rất lóng nhóng trước thách thức lần này. Không giữ được tâm thế tốt, Thanh gian khổ trong việc giữ thăng bằng trên sợi dây đồng thời không tập trung được để xác định góc chụp của nhiếp ảnh gia . Sau một đôi tập được diễn tả là có tiến bộ , cô gái gốc Thái Bình tuồng như đang lại trở về vạch phát xuất . Các giám khảo nhận xét, Thanh là người có hình thể và gương mặt hoàn hảo nhưng chưa đủ sự nhanh nhạy để thích nghi với những gian khổ và thưởng thức mới.

Hình ảnh Thí sinh Vietnams Next Top Model tái mét  mặt tạo dáng trên một sợi dây số 3
Nguyễn Thị Thanh có màn vượt qua thách thức không chiến thắng

Ngoài ra sự tiến bộ của các thí sinh càng ngày càng rõ rệt, sự giật lùi đã cướp đi thời cơ của Nguyễn Thị Thanh. Cô phải là người dừng bước nhường đường cho 7 thí sinh còn lại phát xuất sang Singapore nhập cuộc tuần lễ bắt mắt ở Đảo Quốc sư tử.

Hằng Nguyễn là người tiếp nối phần thách thức chụp hình. Cô gái mình hạc xương mai này tất nhiên cũng không thể tránh khỏi vài lần suýt rơi xuống đất khi đứng trên sợi dây mảnh bằng đôi giày gót nhọn. Tuy nhiên, Hằng rất biết cách làm chủ tình thế. Cô tất tả nhập cuộc và đưa ra những cách tạo dáng tương đối tốt. Giám khảo Nam Trung Chỉ Cần đưa thêm một đôi chỉ dẫn , Hằng Nguyễn đã tiếp chiếm được và có được bức ảnh đẹp. Lần này, bức ảnh của Hằng được diễn tả là hấp dẫn nhất .

Hình ảnh Thí sinh Vietnams Next Top Model tái mét  mặt tạo dáng trên một sợi dây số 4
Hằng Nguyễn lần đầu nhận giải bức ảnh đẹp của tuần

Cô gái thứ 4 – Mâu Thủy bước vào thách thức cũng không kém phần sợ hãi như các thí sinh khác. Thủy cho biết, cô run đến nỗi cảm giác thấy sợi dây cũng run theo nhưng sau cùng cô gái này phải tự trấn an nỗi sợ của mình. Sự nỗ lực của Thủy đã tất tả được đền đáp bằng những tạo dáng đẹp. Lần này, Thủy được giám khảo khen khi biết diễn tả sự thú vị qua ánh mắt. Tiếc rằng, một số cơ mặt của cô chưa thực sự tốt.

Item :96

Trước khi bước vào thử thách, nhiều thí sinh chia sẻ, mặt họ cắt không ra một giọt máu trước thử thách quá khó lần này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!