Thí sinh The Voice trần tình về hành động cướp mic phóng viên

118

Thí sinh The Voice trần tình về hành động cướp mic phóng viên

 

 

Sau hành động giật micro từ tay phóng viên để bênh vực cho “sếp” Phương Uyên trong buổi họp báo chiều qua (11/9), thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang (Trang Ốc) khiến cư dân mạng bất bình vì hành vi ứng xử kém.

Khi buổi họp báo đã diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ, nhưng mọi khúc mắc từ phía truyền thông vẫn chưa được ban doanh nghiệp giải đáp thỏa đáng, không khí khán phòng dần trở thành căng thẳng. Ngoài ra báo đài liên tục đặt thắc mắc cho Giám đốc âm nhạc của chương trình là Phương Uyên, thì Quỳnh Trang – thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng – bất thần cướp micro từ một nhà báo. Với giọng nói to rõ, dõng dạc, thái độ bình tĩnh của cô đã tạo được chăm chú của nhiều người xung quanh .

Với cách nói bênh vực Phương Uyên – một người Trang Ốc san sẻ rằng cô rất hâm mộ , thí sinh này đã dùng nhiều lời thiếu tôn trọng phóng viên, tác động đến việc tcay nghiệt của họ. Cô nói: “Tụi em có quá nhiều điều muốn san sẻ , nhưng vì sao mọi người cứ xoay vào chị Phương Uyên, nhà doanh nghiệp và các đào tạo viên”, hay “Các anh chị xê ra một bên để em nhìn thấy mặt chị phóng viên (người đang đối chấp với BTC)”, “Nếu không có Phương Uyên, em sẽ không thi nữa”…

Hình ảnh Thí sinh The Voice trần tình về hành động cướp mic phóng viên số 1

Quỳnh Trang gây bất bình cho nhiều người với hành động “cướp mic” phóng viên.

Hành động bất nhã của Quỳnh Trang đã khiến giới truyền thông có mặt ở đó bất bình và đồng loạt đứng lên bỏ về. May mắn là ông Nguyễn Quang Minh, Tổng giám đốc Cát Tiên Sa đã kịp thời xin lỗi thay thí sinh để xoa dịu thực trạng . Tuy thế , dư ba của những hành động này khi được tin báo đăng tải lại nhận thêm phải những thông tin trái chiều khi cư dân mạng đồng loạt thông báo về cách hành xử “chợ búa” của Quỳnh Trang, dù vậy , một số người cũng đồng cảm và cho rằng Trang đang có sẵn nỗi hậm hực nên không kịp kiềm chế .

 

Trước bức xúc của dư luận, thí sinh người ở Hà Nội trần tình:

 

– Ý kiến của chị trong buổi họp báo khắc phục scandal cuộc thi “Giọng hát Việt” được nhận xét là thiếu văn hóa ứng xử , chị tinh thần như nào về những lời mình nói?

– Ngay sau cuộc họp chấm dứt , tôi đã cảm thấy áy náy về những lời nói của mình. Do tôi quá bức xúc về đoạn clip thiếu đúng đắn kia và tôi đã không kìm chế được cơn nóng giận. Các anh chị phóng viên chắc sẽ không hiểu được những thí sinh The Voice bức xúc như vậy nào.

Tôi thừa nhận mình đã nói hơi quá để tác động đến các anh chị, nhưng tôi mong mọi người hãy hiểu cho chúng tôi đang rơi vào hoàn cảnh rối bời. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các anh chị phóng viên có mặt trong buổi họp chiều qua.

Một vài người bạn cũng trách móc tôi nói thế sẽ bị mọi người ghét, dìm hàng nhưng khi đó, tôi không tưởng tượng chuyện đó. Tôi còn nhỏ tuổi, chỉ là 1 thí sinh, tôi không dám hỗn với tất cả người nhưng có thể thái độ của tôi hơi “over” nên không kiểm soát được.

– Ngoài chị, thí sinh Nguyễn Văn Thắng cũng tỏ ý trách móc, đổ lỗi cho tin báo . Các thí sinh “The Voice” liên tục vỗ tay áp đảo phóng viên trong cuộc tranh cãi dù họ đã đồng hành cùng anh chị trong suốt cuộc thi. Chị nghĩ gì về những hành động này?

Item :58

Khi buổi họp báo đã diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ, nhưng mọi khúc mắc từ phía truyền thông vẫn chưa được ban tổ chức giải đáp thỏa đáng, không khí khán phòng dần trở nên căng thẳng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!