Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua nữ giới

118

Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua nữ giới

Màn “đấu khẩu” cam go của Quang Đại với các thí sinh khác đã trở thành điểm khác biệt thú vị cho tập 8.

Dù đã trải qua 8 tập nhưng hiện tại , ấn tượng về bắt mắt của từng thí sinh VNTM mùa giải 2014 hoàn toàn mờ nhạt hơn hẳn phân tích những năm trước . Ở các mùa trước VNTM luôn có những thí sinh “nổi trội ” như “gái quê” Lê Thị Phương, cô nàng đanh đá Thùy Dương, những nàng “tiểu thư” tính cách trẻ em như Tuyết Lan và Thiên Trang… thì ở mùa thứ 4 này, đa phần các thí sinh đều không có bắt mắt thực sự nổi trội , đáng để khán giả nhớ tới. Thế nhưng ở tập 8 này, khán giả đã phải giật thột trước sự đanh đá của một… thí sinh nam, cụ thể là anh chàng Quang Đại – thí sinh bị tố là “đạo” tạo dáng trong tập 7. Thí sinh nam này chính là căn do khiến Nhà chung lại một lần nữa “dậy sóng” chỉ vì một luận điểm rất quen thuộc : vệ sinh chung. Bên cạnh đó các Mâu Thanh Thủy và Tuấn Việt đều ưng ý rằng đây chỉ là “chuyện bé xé ra to” thì Quang Đại không ngại ngần to tiếng, thậm chí là quy chụp cả đồng đội . Kể cả khi các thí sinh khác đã “chịu trận” thì Quang Đại vẫn tiếp diễn thổ lộ ý kiến của mình một cách gay gắt.
Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  hàng đầu
Quang Đại cãi nhau quyết liệt với các thí sinh khác về luận điểm vệ sinh chung.
Kịch tính của tập 8 còn nằm ở thử thách ‘khó nhằn’ nhất từ trước cho đến nay trong phần thi shooting. Họ hóa thân thành những diễn viên xiếc và phải chụp hình trên dây thăng bằng với độ cao gần 4m phân tích mặt đất. Thử thách này thưởng thức các chàng trai cô gái phải áp dụng tất cả những bài học đã được học từ trước cho đến nay như: giữ thăng bằng , tạo dáng, biểu cảm gương mặt .
Tuần này, Nguyễn Hằng đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục khi chiếm hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần. Từng bị chê rất nhiều ở biểu cảm một màu, vô hồn không xúc cảm nhưng lần này, Hằng đã thu được những lời khen có cánh từ ban giám khảo. Bắt đầu từ cách đặt cánh tay, đến việc buông lỏng chiếc cổ dài, xử lý y phục tốt. Riêng Tuấn Việt đã khiến cho tổng hợp ban giám khảo và ekip một phen “thót tim”. Chính sự quá ‘sung sức’ đã khiến cho Cáp Sạc treo bình yên của anh bị đứt sau 1 động tác quá mạnh của anh. Tuấn Việt do không tiết chế, có những tạo dáng quá mạnh nên dẫn đến sự cố. Đó cũng chính là lý do ban giám khảo liên tiếp nhắc nhở sự tiết chế từ các thí sinh. Tuấn Việt là thí sinh có tấm ảnh đứng ở địa điểm thứ hai.
Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  số 2
Nguyễn Hằng

Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  số 3
Tuấn Việt
Chà Mi mô tả được tinh thần trách nhiệm , dù sợ độ cao nhưng cô vẫn quyết tâm vượt qua nỗi run sợ khiến BGK rất ưng ý . Cô được mô tả đã biết cách xử lý được bộ y phục khó, cách tạo dáng của cô khá tiện lợi nhưng hợp lý . Đặc biệt hơn, chính khóe miệng và ánh mắt của Chà Mi đã chứng tỏ được sự biết lắng tai và văn minh rõ rệt của cô. Bên cạnh đó , cô cũng là thí sinh duy nhất được Thanh Hằng khích lệ tinh thần khi gặp trục trặc từ những phút đầu tiên . Chính cụ thể này càng khiến khán giả tin có lẽ rằng , Thanh Hằng dành một sự vồ cập khác nhau đối với Chà Mi.

Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  số 4
Chà Mi
Mâu Thanh Thủy là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần trước. Tuy nhiên, ở thử thách tuần này, tấm ảnh của cô chỉ dừng lại ở mức bình yên . Còn Dương Mạc Anh Quân tiếp diễn có một bước lùi phân tích những nỗ lực các tập trước khi các tạo dáng và biểu cảm hoàn toàn méo mó với chủ đề và bối cảnh của buổi chụp.
Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  số 5
Anh Quân

Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  số 6

Mâu Thủy
Quang Đại sau khi thoát khỏi vòng nguy khốn ở tuần trước đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục khi chiếm hữu một tấm ảnh rất hay . Anh là minh chứng của việc biết tiết chế và sử dụng tích điện đúng cách, đúng chỗ trong bức ảnh tuần này. Thanh Hằng đã dành nhiều lời khen cho Quang Đại ở việc biết lắng tai , giữ được tĩnh tâm và chính điều đó đã giúp tiếp diễn anh trụ lại với chương trình. 

Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  số 7
Quang Đại
Văn Kiên một lần nữa lọt vào nhóm nguy khốn cùng với Nguyễn Thanh. Có hình thể chuẩn của người nước mẹ tế và sự sáng ý khi áp dụng rất nhanh những khuyến cáo của BGK, anh đã có những văn minh rõ rệt theo thời gian . Tuy nhiên, ở Lê Văn Kiên vẫn còn thiếu sự bứt phá . Riêng với Nguyễn Thanh, cô bị nhận xét có tư thế không định hình và có phần thụt lùi trong 2 tuần cách đây không lâu . Sở hữu một thể hình đẹp nhưng việc tạo dáng cứng đơ, gương mặt vô hồn không thần sắc đã khiến cho tấm hình của Nguyễn Thanh trở thành cực kì nhàm chán. Cô chính là thí sinh không giành được tấm vé để vào Top 7 cũng tương tự cơ hội để mô tả tại Singapore Fashion Week – nơi các thí sinh của VNTM phải tranh chấp khốc liệt với hàng trăm người nước mẹ tế khác.
Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  số 8
Văn Kiên

Hình ảnh Thí sinh nam VNTM cãi nhau đanh đá không thua đàn bà  số 9
Nguyễn Thanh

Item :133

Màn đấu khẩu gay cấn của Quang Đại với các thí sinh khác đã trở thành điểm nhấn thú vị cho tập 8.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!