Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh

160

Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh

Đêm Bán kết trước tiên của Vietnam Idol vừa kết thúc với phần thi của 8 thí sinh nam. Không tạo được “cơn bão ” lớn như The Voice nhưng Vietnam Idol đang có những bước đi “chậm mà chắc”. 
Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh bậc nhất

Một số thí sinh nam đã tạo hoàn hảo mạnh với người theo dõi . Tiêu biểu nhất phải kể đến chàng MC duyên dáng Phạm Hồng Phước khi trìnhbày Chuyện người say, ca khúc “đá đểu” Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn… đang rất được thân yêu của nhóm MTV
Ngoài ra , anh chàng vận khích lệ Thanh Tùng từng quán quân loài người ở bộ môn Wushu cũng chiếm được khá nhiều sự thân yêu của cư dân mạng, dành nhiều lời có cánh.

Phạm Hồng Phước – Chuyện người say
 Chọn hit của nhóm MTV gần đây Chuyện người say, Phạm Hồng Phước đã giúp đổi gió cho đêm Bán kết của Vietnam Idol. Mang đến tiếng cười cho người theo dõi nhưng Hồng Phước lại không chiếm được sự đống ý từ BGK,Nguyễn Quang Dũng và Quốc Trung cho rằng, tiết mục của Hồng Phúc không giống như để dự thi mà chỉ như đang tham gia văn nghệ. Tuy nhiên, anh chàng MC duyên dáng này luôn là một ứng cử viên sáng giá nhờ vào hình ảnh bên ngoài bắt mắt và phong cách riêng.

 

Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh số 2

Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh số 3

Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh số 4
Phạm Hồng Phước (Hồ Chí Minh)

2. Nguyễn Duy Khánh (Hà Nội ) – Góc tối (ST: Nguyễn Hải Phong)


Là thí sinh trước tiên mở đầu đêm Bán kết, Nguyễn Duy Khánh đã đánh giá ca khúc Góc tối mang phong cách rock của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Tuy đã đánh giá toàn vẹn phần thi của mình nhưng Duy Khánh vẫn bị Mỹ Tâm và nhạc sĩ Quốc Trung nhìn thấy khuyết điểm . Mỹ Tâm đã nhận xét nếu không bị run, có lẽ Duy Khánh sẽ trình diễn tốt hơn . 

Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh số 5

Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh số 6
 

3. Đinh Đức Thảo – Lời nhắn số 4 (Hồ Hoài Anh)
Không trình diễn bên cây đàn ghitar như ở vòng loại, Đinh Đức Thảo hiện ra với 1 hình ảnh mới mẻ. Anh chàng chiếm được nhiều lời khen từ người theo dõi Mỹ Tâm với sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lời nhắn số 4.  
Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh số 7
Đinh Đức Thảo (Lâm Đồng)
4. Nguyễn Thanh Hưng – Thuộc về em
Trình bày một ca khúc do mình tự sáng tác, chàng trai đến từ thủ đô Nguyễn Thanh Hưng có lẽ rằng sẽ đoạt được được người theo dõi nữ bởi chất lãng tử của mình. Điểm cộng của Nguyễn Thanh Hưng là ngoài giọng hát thì còn có tuấn kiệt sáng tác ổn, chơi tốt nhạc cụ.
h: 0px; border-bom-width: 0px; border-left-width: 0px; border-style: initial; border-color: initial; border-image: initial; margin-top: 0px; margin-right: 0px; margin-bom: 0px; margin-left: 0px; padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bom: 0px; padding-left: 0px;”>Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh số 8
Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh số 9
Nguyễn Thanh Hưng (Hà Nội )
5. Nguyễn Thanh Tùng – Vệt nắng cuối trời (Tiến Minh)
Vận khích lệ Wushu Nguyễn Thanh Tùng hứa hẹn là 1 trong những ứng cử viên nam sáng giá của Vietnam Idol năm nay. Với cơ chế thư sinh nhưng nam tính, cùng với giọng hát trầm ấm Nguyễn Thanh Tùng đã đoạt được được trái tim của nữ giám khảo Mỹ Tâm. Thể hiện Vệt nắng cuối trời đầy cảm tình , Nguyễn Thanh Tùng cũng là thí sinh nam khiến cộng động mạng dậy sóng nhiều nhất trong tập này.
 
Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh bậc nhất 0

Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh bậc nhất 1

Nguyễn Thanh Tùng (Hà Nội )
6. Biện Tấn Phát – Nếu điều này xảy ra
Anh chàng hóc búa Biện Tấn Phát đã chọn một ca khúc khá không xa lạ Nếu điều này xảy ra. Giọng hát của Biện Tấn Phát vẫn luôn được đánh giá cao, nhưng BGK cho rằng anh có những phần hơi quá. Tuy nhiên, việc thí sinh này có chiếm được sự ủng hộ của các người theo dõi hay không luôn là một ẩn số.
 
Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh bậc nhất 2
Biện Tấn Phát (Hồ Chí Minh)
7. Ya Suy – Trái tim bên lề
Chàng trai người dân tộc Ya Suy, từng gây chăm chú khi anh dũng đánh giá ở vòng loại hit đang “ăn nên làm ra” của Bùi Anh Tuấn, Nơi ái tình mở đầu . Tuy nhiên, bước vào vòng Bán kết với ca khúc Trái tim bên lề, Ya Suy đã khiến giám khảo Mỹ Tâm thất vọng vì cách xử lý ca khúc thiếu sắc sảo .
 
Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh bậc nhất 3
Ya Suy (Lâm Đồng)
8. Nguyễn Anh Quân – Ngày tắt
Là thí sinh kết đêm thi Bán kết dành cho các thí sinh nam, Nguyễn Anh Quân có lẽ cũng gặp quá nhiều sức ép . Tuy nhiên, chọn ca khúc khá lạ Ngày tắt, thí sinh này chiếm được lời khen của nhạc sĩ Quốc Trung về sự mạo hiểm. Tuy nhiên, phần thi của Nguyễn Anh Quân vẫn bị BGK nhận xét là lộ nhiều khuyết điểm .


Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh bậc nhất 4Hình ảnh Thí sinh nam Idol hát hit đá đểu Ngọc Trinh bậc nhất 5
Nguyễn Anh Quân (Hà Nội )
Sau đêm trực tiếp trước tiên , Vietnam Idol vẫn chưa có sự bức phá rõ rệt của các thí sinh. Cũng như The Voice, chất lượng âm thanh của chương trình cũng bị khá nhiều người theo dõi phản ảnh .
Thứ 6 tuần sau, các thí sinh nữ sẽ mở đầu vòng thi Bán kết. 4 thí sinh nam, 4 thí sinh nữ được người theo dõi hoặc BGK chọn lựa sẽ được bước thẳng vào vòng trong. sau đó , sẽ có một phần thi phụ giữa 4 thí sinh kém may mắn hơn dành dụm 2 tấm vé vào vòng Chung kết.

Item :89

Đêm Bán kết đầu tiên của Vietnam Idol vừa kết thúc với phần thi của 8 thí sinh nam. Không tạo được cơn bão lớn như The Voice nhưng Vietnam Idol đang có những bước đi chậm mà chắc.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!