Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice lên tiếng

114

Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice lên tiếng

Liên quan đến scandal đoạn clip lộ dàn xếp của The Voice Việt, chúng tớ đã có cuộc trò chuyện nha nh với Hzina Bya – giọng ca được cho là bị xử ép đến phải tháo lui khỏi Vòng Đối Đầu.

Hình ảnh Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice thông báo  bậc nhất

Đầu tiên Zina khẳng định mình có tham gia Vòng Giấu Mặt và đã được ca sĩ Thu Minh lựa chọn vào đội. Tuy nhiên, vì lý do Năng lượng mà chị ấy không thể tiếp nối dự thi ở Vòng Đối Đầu. Có lẽ chính vì như thế mà phần dự thi của Zina đã không được lên sóng.
Khi được hỏi thêm về nguyên cớ tháo lui khỏi cuộc thi, Zina khẳng định mình tháo lui hoàn toàn là vì lý do Năng lượng chứ không hề thúc đẩy đến chuyện bị chèn lấn hay chơi xấu gì cả.
Để khẳng định thêm điều đó , Zina đã cho biết thêm là chị ấy không hề biết mình sẽ thi đấu với ai ở Vòng Đối Đầu nên chuyện sợ và tháo lui như trong đoạn clip là hoàn toàn không đúng.
Hình ảnh Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice thông báo  số 2

Hình ảnh Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice thông báo  số 3

Chia sẻ thêm về đoạn clip này, Zina cho biết: Zina đã biết được đoạn clip này từ khuya hôm qua sau khi được bạn bè gửi cho. Zina không muốn bình luận những chuyện thúc đẩy đến cuộc thi và cả những người bạn thí sinh khác. 
Zina chưa chắc chắn đoạn hội thoại này có đúng là giọng của chị Phương Uyên hay do người khác cắt ghép, dàn dựng để hạ an toàn của chương trình. Nếu như đây đúng là giọng nói của chị Phương Uyên thì Zina chỉ cảm thấy buồn, vì có nhẽ chị Phương Uyên chưa hiểu rõ lắm về giọng hát của Zina. Zina ngoài hát nhạc Tây Nguyên, còn có thể hát R&B và cả nhạc tiếng Anh nữa. Bằng chứng là tại cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2010Zina đạt giải Nhất, Zina đã hát quá nhiều phân mục khác lạ đấy thôi”.
Hình ảnh Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice thông báo  số 5
Kết lại phần trò chuyện , khi được hỏi về scandal lần này của The Voice Việt, Zina cho biết: “Nếu quả thực có chuyện bố trí như đoạn clip đã nêu ra thì đây là một điều không công bằng cho các thí sinh. 

Zina cảm thấy buồn và tiếc vì đây là năm đầu tiên The Voice đến với Việt Nam mà đã mắc phải những sự cố như thế này. Hy vọng rằng scandal lần này sẽ không làm ảnh hưởng đến ý thức của các bạn thí sinh. Zina chúc các bạn vẫn sẽ diễn tả hết bản lĩnh của mình ở trên sân khấu The Voice trong những vòng liveshow sắp tới”.
Hình ảnh Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice thông báo  số 6

Hình ảnh Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice thông báo  số 7

Hình ảnh Thí sinh được cho là bị xử ép trong The Voice thông báo  số 8

Item :63

Liên quan đến scandal đoạn clip lộ dàn xếp của The Voice Việt, chúng tớ đã có cuộc trò chuyện nhanh với Hzina Bya – giọng ca được cho là bị xử ép đến phải rút lui khỏi Vòng Đối Đầu.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!