Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi bật cùng street style thế giới

117

Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi bật cùng street style thế giới

Tartan và gam màmờ ám là những lựa chọn của chúng ta trẻ thế giới cho street style ngày cuối thu của mình.

Hình ảnh Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới bậc nhất
Kết hợp 2 phong cách được bạn trẻ thế giới thích thú là graphic và monochrome, cô bạn này đã có được set đồ khá hấp dẫn và độc đáo cho mùa thu. Không chỉ vậy, bằng cách mix những item có phong cách đối nghịch nhau như sự ngọt ngào của cổ áo peterpan, hấp dẫn của chân váy bút chì và bắt mắt của đôi creepers, set đồ của công ty ấy lại càng trở thành hấp dẫn hơn nữa.

Hình ảnh Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới số 2
Chọn cho mình màu đen làm cơ bản nhưng set đồ của cô bạn này chẳng phải nhàm chán nhờ vào việc lựa chọn những chất liệu khác biệt từ len, cotton cho đến da.

Hình ảnh Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới số 3
Một set đồ dễ dàng , casual nhưng vẫn rất hiệu suất cao và phong cách cho các chàng trai thường sẽ bao gồm denim và anh chàng này chọn cho mình một chiếc áo khoác denim sáng màu hòa hợp cùng quần kẻ ô nhỏ và đôi giày da.

Hình ảnh Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới số 4
Tartan lại một lần nữa được xem như là họa tiết hot nhất trong mùa thu và bằng cách hòa hợp tông màu đỏ đun của tartan và túi cùng màu xanh lá đậm của áo len và đồng hồ, cô bạn này đã có được một set đồ “đậm chất thu”.

Hình ảnh Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới số 5
Cũng là
tartan nhưng cô nàng này lại chọn cho mình một sự lựa chọn bắt mắt hơn là quần họa tiết tartan, hòa hợp cùng sweat shirt in graphic tuyệt hảo và khác biệt là chẳng thể bỏ dở chiếc balo hình hổ cực độc đáo .

Hình ảnh Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới số 6
Nếu như kẻ sọc là họa tiết không bao giờ lỗi mốt thì đỏ đun là tông màu của mùa thu và sự hòa hợp của 2 chất liệu này sẽ bảo đảm một set đồ vừa hợp mốt, hợp mùa lại rất nhẹ nhõm và chic.

Hình ảnh Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới số 7
Monochrome không chỉ là phong cách hot của mùa hè mà với tông màu lạnh và tối giản, cách mix này còn rất phù hợp cho mùa thu – đông nữa và cô bạn này đã rất ranh mãnh mix những item độc đáo như chiếc sweat shirt và boots cùng cut-out, túi đeo chéo tuyệt hảo và chân váy da bắt mắt để hoàn thiện set đồ mùa thu của mình.

Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới 8
Cũng là monochrome nhưng cô bạn này chọn cho mình một set đồ casual hơn nhưng cũng chẳng phải nhàm chán nhờ vào sự hòa hợp giữa những chất liệu khác biệt với chiếc áo khoác hay độ bóng của quần jeans và sự bắt mắt của giày thể thao.

Hình ảnh Thêm gợi ý mix đồ cuối thu thật nổi trội cùng street style thế giới số 8
Bên cạnh đỏ đun thì tông màu gạch cũng là tông màu khá đặc trưng của mùa thu và có lẽ đối với chúng ta trai muốn thêm một tí màu sắc vào những set đồ ngày chuyển mùa của mình thì đây cũng là gợi ý không tồi. Anh chàng này chọn cho mình một chiếc áo phông họa tiết tông gạch hòa hợp cùng sơmi caro đồng màu thắt quanh hông và tinh tế hơn nữa là ngay cả đôi tất cũng rất hợp cạ!

Item :96

Tartan và gam màu tối là những lựa chọn của các bạn trẻ thế giới cho street style ngày cuối thu của mình.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!