The Voice Trung cũng dính lùm xùm như Việt Nam

144

The Voice Trung cũng dính lùm xùm như Việt Nam

The Voice của Trung Quốc hiện đã phát sóng đến tập 3 của Vòng Đối Đầu. Đây là chương trình truyền hình thực tiễn thu hút lượng đông người theo dõi theo dõi nhất nhì bây chừ . Thậm chí, chương trình Bước nhảy hoàn cầu phiên bản Trung Quốc cũng lo ngại sau khi biết lịch phát sóng của mình “đụng” The Voice. Tuy nhiên, chiến thắng chưa chắc đã là hay và được yêu dấu cuồng nhiệt. Có rất nhiều điểm đáng nói về chương trình này.
Hình ảnh The Voice Trung cũng dính lùm xùm như Việt Nam số 1
4 HLV của The Voice Trung Quốc: Dữu Trùng Khánh, Na Anh, Lưu Hoan và Dương Khôn (từ trái qua phải)

HLV thích khóc kịch và lộ ảnh đời tư

 
4 HLV của The Voice thậm chí còn bị đặt tên là HLV của The Cry. Theo hoạch toán của tin báo , cả 4 HLV đều liên tục rưng rưng khi nghe thí sinh hát chỉ riêng trong Vòng Giấu Mặt. Có điều là có những tiết mục không phải cảm động đến chừng độ đấy. 
HLV Dương Khôn đã khóc đến 4 lần, Dữu Trùng Khánh
 3 lần rơi nước mắt, HLV nữ Na Anh và Lưu Hoan có lẽ là hai HLV khóc ít nhất khi chỉ rơi nước mắt một lần. Việc các HLV khóc nhiều khi ến cư dân mạng và người theo dõi cảm thấy “oải”. Họ cho rằng nhiều chương trình không thu hút đến mức những nghệ sỹ số 1 phải khóc, để rồi Sau đó mạnh tay gạch tên những thí sinh này trong đội của mình.
Hình ảnh The Voice Trung cũng dính lùm xùm như Việt Nam số 3
Các HLV đua nhau khóc
Khán giả cũng tỏ ra nhàm chán khi phải nghe những lời nhận xét như là: “Em làm rất tốt ”, “Em thuyết trình khá tốt”, “Tôi hài lòng với phần thi của em”…
HLV Dương Khôn còn gặp khá nhiều tai tiếng sau khi hình ảnh có phần phóng túng của anh bị tung lên mạng. Những hình ảnh không tân tiến và bây chừ của HLV này bị cho thiếu chuẩn mực.
Hình ảnh The Voice Trung cũng dính lùm xùm như Việt Nam số 4
Hình ảnh mẫn cảm của HLV Dương Khôn bị tung lên mạng
HLV Lưu Hoan thì dính nghi án có “tương hỗ ” với thí sinh. Cụ thể đó là anh chàng Đa Lượng của đội Na Anh. Theo thông báo từ nhiều nguồn, Đa Lượng vốn dĩ là “gà nhà” của Lưu Hoan và hai người từng hiệp tác chung trong năm 2007. Việc gửi Đa Lượng vào đội Na Anh cũng nằm trong chiêu trò của Lưu Hoan. Tuy nhiên, Lưu Hoan hoàn toàn phủ nhận tin tức này.
Hình ảnh The Voice Trung cũng dính lùm xùm như Việt Nam số 5
Đa Lượng có quan hệ với HLV Lưu Hoan?

Thí sinh đua nhau “ca bài”… em khổ và lần đầu đi hát

Ngay tính từ lúc The Voice mới lên sóng, cư dân mạng đã tỏ ra cực kỳ tức giận khi biết lý lịch thực sự của các thí sinh là khá ổn, không phải nghèo đói như họ hay kể lể. Điều đó khiến nhiều nhà chuyên môn bực dọc cho rằng chương trình đang bị lệch lạc sang mục tiêu từ thiện.

Hình như , một đôi thí sinh còn bị cáo giác đã được ban đơn vị o bế và chỉnh sửa bản thuyết trình khi lên sóng truyền hình.

Bất chấp những điều này , The Voice đang là show truyền hình ăn khách của Trung Quốc. Theo số liệu hoạch toán chỉ riêng doanh số quảng cáo , nhà tạo ra có thể bỏ túi cả trăm triệu tệ mỗi buổi phát sóng. Chưa kể đài truyền hình còn thu hút thêm vô số gà có triển vọng.

Item :57

The Voice của Trung Quốc hiện đã phát sóng đến tập 3 của Vòng Đối Đầu. Đây là chương trình truyền hình thực tế thu hút lượng đông khán giả theo dõi nhất nhì hiện nay. Thậm chí, chương trình Bước

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!