The Voice: Huấn luyện viên, thí sinh lên tiếng SCANDAL dàn xếp kết quả

108

The Voice: Huấn luyện viên, thí sinh lên tiếng SCANDAL dàn xếp kết quả

Ngay sau buổi họp kín của Ban doanh nghiệp với các huấn luyện viên (HLV) và các thí sinh, mỗi người đều đã có sự bộc bạch riêng của mình trên trang cá nhân

Như đã đưa tin, sau khi tập 3 của vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt chấm dứt ngày 09/09, một đoạn video clip dài hơn 8 phút đã được đăng tải trên mạng video trực tuyến Youtube. Đoạn video này được cho là tố giác những ăn gian của Ban doanh nghiệp , mà cụ thể là Nhạc sỹ Phương Uyên – Giám đốc âm nhạc của chương trình đã có những thảo luận để loại một thí sinh đang tham gia chương trình (HZina Bya) để đưa một thí sinh khác (Nguyễn Khánh Phương Linh) vào vòng trong của chương trình khi tham gia vòng đối đầu. Đoạn video trên đã ghi âm giọng nói được cho là của nhạc sỹ Phương Uyên với 2 nhân vật là Giám đốc tạo ra chương trình Giọng hát Việt và thí sinh Nguyễn Khánh Phương Linh để làm chứng cứ cho tố giác ăn gian .

Bên cạnh đó , đoạn video cũng chụp lại màn hình những email trao đổi giữa người được cho là Phương Uyên với huấn luyện viên Trần Lập và thí sinh của The Voice. Với những màn hình được chụp lại, video này cho rằng đó là lời giải thích vì sao Giọng hát Việt lại tràn lan những bài hát tiếng Anh như đã phát sóng cũng giống như những ưu ái , đổi bài của Phương Uyên dành cho thí sinh.
Hình ảnh The Voice: Huấn luyện viên, thí sinh lên tiếng SCANDAL thảo luận thành quả số 2

Bốn thí sinh Thủy Đặng, Thiều Bảo Trang, Đồng Lan và Bảo Anh

Phần cuối của đoạn video cũng nêu ra những thí sinh nổi bật có thể được nhắm vào vòng chung kết gồm Đặng Thị Thu Thủy (Đội Thu Minh), Thiều Bảo Trang (Đội Hồ Ngọc Hà), Nguyễn Hoài Bảo Anh (Đội Trần Lập) và Đồng Lan (Đội Đàm Vĩnh Hưng). Đặcbiệt, thí sinh Thiều Bảo Trang bị cho là có những quan hệ thân thiết hơn giá tiền m đốc âm nhạc và thí sinh tham gia chương trình. Minh họa cho điều đó , đoạn video đăng tải những tin nhắn và hình ảnh của cả 2.

Sau khi đoạn video này đăng tải, nhiều khán giả của Giọng hát Việt đã phải sửng sốt trước những thông tin chưa được kiểm chứng nằm trong nội dung. Những thông tin được phân tích , đương nhiên đoạn ghi âm giọng nói được cho là của nhạc sỹ Phương Uyên đã dẫn đến hàng loạt bài báo cho rằng Giọng hát Việt đang có những hành vi gian dối , không tôn trọng khán giả truyền hình.

Đứng trước sự việc ầm ĩ này, Ban doanh nghiệp đã tiến hành họp kín với các huấn luyện viên và thí sinh trong ngày 10/09 để tò mò sự việc và đưa ra những câu vấn đáp bắt đầu trong buổi họp báo chiều ngày 11/09 với phóng viên báo đài thân thiết đến sự việc.

Dưới đó là một số giận dữ được 2Sao tổng hợp lại trên các trang cá nhân của Huấn luyện viên sau khi chấm dứt buổi họp với Ban doanh nghiệp vào chiều qua (10/09).

Thu Minh tỏ ra khá bình tĩnh với sự việc lùm xùm đang diễn ra. Chị không đưa ra ý kiến cá nhân vào ảnh hưởng đến 2 thí sinh trong đội của mình là HZina Bya và Nguyễn Khánh Phương Linh.
Hình ảnh The Voice: Huấn luyện viên, thí sinh lên tiếng SCANDAL thảo luận thành quả số 4

“Anh chị ơi, đâu hết rồi… I’m home… ,sorry bữa giờ chị busy quá nên đi suốt, đêm qua chị từ Phan Thiết về đến Sài Gòn là một .AM rồi khôngxem được The Voice, sáng nay dậy sớm đi họp vì chuyện “Scandal từ trên trời rơi xuống”. Anh chị an tâm nhé, mọi chuyện cũng bình thường thôi mà, tiện lợi chỉ là “Tình ngay lí gian” thôi”. Chuyện gì cũng có nhiều góc để quan tâm đến về một sự việc nên hãy là những người nắm vững , điềm tĩnh và lạc quan để thấy cuộc sống này tươi đẹp, sống có ý nghĩa và thảnh thơi. chứ đừng vội mất niềm tin “hay vạch lá tìm sâu” cho “hả lòng hả dạ”. Rồi nhìn đâu cũng cố mà soi để tìm sạn thì thế cục này thảm thiết lắm. Chị đang vui vì mới xem lại được phần thi của Thu Thủy – Gia Bảo, I love them, my babies (Tôi yêu họ, các em thân mến)… Tự hào và hãnh diện khi là HLV của các em. Dương Trần Nghĩa – Nguyên Long, you guys have done extremely well special “Move like Jagger”, I proud of you all.(Các em đã làm nên một phiên bản rất khác nhau của Move like Jagger, chị tự hào về các em)”

Thí sinh Dũng Hà: “Sự tận tụy của chị là điều chẳng thể chối bỏ. Những gì chị đem lại cho từng người thì chỉ người trong cuộc mới cảm nhận được hoàn toản ý nghĩa… Sự thật là thực sự . Chúng tôi luôn ủng hộ chị” – Đây có thể xem là lời cổ vũ của thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng dành cho NS Phương Uyên.

Thí sinh Hương Tràm: “Tôi thực sự run sợ cho những người tôi yêu mếm , chúng ta của tôi đừng run sợ hay hoang mang, hãy để chúng tôi tự chứng minh … Rồi chúng ta sẽ thấy ,chẳng thể thảo luận mai sau vì mai sau nằm trong tay tôi và tay chúng ta . Good night cả nhà”.
Hình ảnh The Voice: Huấn luyện viên, thí sinh lên tiếng SCANDAL thảo luận thành quả số 6

Các thí sinh tỏ ra khá bình tĩnh trước scandal mà không bị rơi vào
trạng thái bất an

Thí sinh Nguyễn Thùy Linh: “Dư luận thật hay, hệt như làn vũ bão, khiến cho toàn bộ những quả đât và những sự việc bình thường đềutrở thành thất thường . Ở những thời điểm nhạy cảm như thế này, cần lắm sự đồng cảm từ phía khán giả , những người trực tiếp ảnh hưởng tới cuộc thi. Sau đó là một kỹ năng cực lớn của ng trong cuộc để có thể bước tiếp trên đoạn đường ko hề có thảm dưới chân này… Gắng lên, những quả đât của The Voice Việt Nam”.

Thí sinh Phan Ngọc Luân kiểm soát an ninh Phương Uyên: “Một ngày mới sắp đến. Scandal vui ghê cả nhà ơi. Thế mới biết được người tốt thì thường bị hại và bị ghét ghen bởi những kẻ bất tài và thâm độc . Một bài học cho chúng ta . Chúng ta hãy cùng chung tay ủng hộ người nhạc sỹ tài giỏi . Mà nè, không có chị ấy thì The Voice chưa chắc đã được như ngày bây giờ : chị Phương Uyên. Một người nhạc sỹ có tài và có tâm như chị ấy rất khó tìm trong cuộc sống này. Like càng nhiều, chị Uyên sẽ càng có sức mạnh để vượt qua scandal nhé cả nhà”.

Tuy nhiên, thí sinh được mọi người chờ đợi giận dữ nhiều nhất Lê Vy – người sẽ thi đấu cùng Thiều Bảo Trang (theo tiết lậu từ clip gây “sốc”) và có kỹ năng sẽ được phát sóng trong Tập 4 (tập cuối cùng của vòng Đối đầu nếu không có sự thay đổi ) hiện vẫn chưa có bất kỳ giận dữ hay cảm giác nào với scandal thảo luận thành quả , mà dư luận hiện thời cho rằng Giám đốc Âm nhạc Phương Uyên đã dành nhiều ưu ái cho Thiều Bảo Trang.

Hình ảnh The Voice: Huấn luyện viên, thí sinh lên tiếng SCANDAL thảo luận thành quả số 8
Thí sinh Lê Vy tại vòng Giấu mặt

Nếu quan sát The Voice và các diễn biến hiện thời , Lê Vy đang là thí sinh bị cho là “thiệt thòi” nhất vì đã bị bắt cặp hát cùng với Thiều Bảo Trang. Và sự rời khỏi của Lê Vy (đã ghi hình đầu tháng 8) liệu có phải là một kịch bản đã sắp sẵn (?). Trên Facebook của mình, giáo viên Lê Vy đã biểu đạt sự thoải mái và không chút vướng bận nào về những lùm xùm đang diễn ra

“Sống là thương nhưng lòng chẳng vương vấn . Sống không giận, không hờn, không oánh trách. Sống mỉm cười với thử thách gai góc . Sống vươn lên theo kịp ánh ban mai . Sống chan hòa với những người chung sống.”. Đây là san sớt tiên tiến nhất của Lê Vy trên trang cá nhân của mình.

Chiều nay, doanh nghiệp Cát Tiên Sa – doanh nghiệp tạo ra chương trình Giọng hát Việt sẽ có buổi họp báo bắt đầu với báo giới để đưa ra các phát ngôn bắt đầu về scandal đang gây xôn xang dư luận về an toàn của doanh nghiệp tạo ra và tính sáng tỏ của chương trình truyền hình Giọng hát Việt. Được biết, đại diện của VTV cũng sẽ có mặt tham gia buổi họp báo này.

H.P

Item :179

Ngay sau buổi họp kín của Ban tổ chức với các huấn luyện viên (HLV) và các thí sinh, mỗi người đều đã có sự bày tỏ riêng của mình trên trang cá nhân.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!