Thanh Thủy đăng quang Vietnams Next Top Model 2013

Đánh giá

Thanh Thủy đăng quang Vietnams Next Top Model 2013

(Tinmoi.vn) Tối qua (22/12) đêm chung kết Người mẫu Việt Nam – Vietnam’sNext Top Model 2013 – diễn ra ở Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP HCM, thí sinh MâuThanh Thủy đã xuất sắc đăng quang mùa thi năm nay.

Hình ảnh Thanh Thủy đăng quang Vietnams Next Top Model 2013 hàng đầu Mâu Thanh Thủy trong giờ khắc đăng quang.

Vượt qua 3 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next TopModel 2013, người mẫu sinh năm 1993 đã rạng ngời trên sàn diễn đêm qua nhờ sự tựtin và cố gắng hết mình trên sàn catwalk.

Ở đêm chung kết, họ trải qua hai phần thi: trình diễn khảnăng catwalk trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và photoshoot trựctiếp trước ống kính. Vượt lên Tuấn Việt, Chà Mi và Lê Văn Kiên, Mâu Thanh Thủytiếp tục là thí sinh nữ thứ 4 trở thành vô địch của Vietnams Next Top Model.

Với chiều cao 1,77m, Mâu Thị Thanh Thủy là thí sinh có hìnhthể nổi trội tại vòng sơ tuyển của TP.HCM và gây hoàn hảo với người theo dõi ngay từnhững tập phát sóng đầu tiên .

Trước khi đến với cuộc thi, Thanh Thủy từng là người mẫuthay đổi tư thế độc lập .  Vì thế, cô ít nhiều đãcó gắn bó trên sàn diễn nên Thanh Thủy cũng chịu sự trình diễn khắt khe hơntừ ban giám khảo. Tuy nhiên, trong suốt thời kỳ tham gia Vietnams Next TopModel 2013, cô cũng chứng tỏ được sự nổi trội hơn các thí sinh còn lại về phongcách trình diễn .

Với ngôi vị Quán quân, Mâu Thanh Thủy đã dược nhận giảithưởng giành cho người thắng lợi rút cục lên đến 2 tỷ đồng. Bao gồm cácgiải thưởng tiền mặt, vocher kèm thep cùng giao kèo thao tác trị giá 1 tỷ đồngtrong vòng 2 năm với tổ chức tập huấn người mẫu BeU Model. Dường như tập san thờitrang F cùng tổ chức người mẫu sẽ tài trợ cho các thí trong chương trình và êkíp phát hành ghi hình một tập tại Kinh đô phong cách Paris.

Item :39

Tối qua (22/12) đêm chung kết Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013 – diễn ra ở Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP HCM, thí sinh Mâu Thanh Thủy đã xuất sắc đăng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng