Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm lớn về áo dài qua các thời kỳ

Đánh giá

Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm lớn về áo dài qua các thời kỳ

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố áo dài”, được công ty với mục tiêu tôn vinh nét đẹp của áo dài Việt Nam, góp phần vào việc bảo tàng , giữ lại và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở du lịch thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Sở Văn hóa và Thể thao cùng các công ty tác động sẽ công ty Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 3 – năm 2016.

Chủ đề của lễ hội năm nay là: “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố áo dài”, diễn ra từ ngày 5/3/2016 đến hết ngày 19/3/2016.

Hình ảnh TP Hồ Chí Minh công ty  triển lãm lớn về áo dài qua các thế hệ  số 1
 

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/3 đến 31/3/2016, trong tháng Lễ hội, thành phố Hồ Chí Minh sẽ di chuyển người dân thành phố mặc áo dài trong các sinh hoạt đời thường nhằm làm nổi bật nét đẹp và giá trị sử dụng của áo dài.

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 3 được công ty với mục tiêu tôn vinh nét đẹp của áo dài Việt Nam, góp phần vào việc bảo tàng , giữ lại và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Lễ hội cũng là 1 hoạt động phục vụ đời sống văn hoá, ý thức của người dân thành phố , tạo môi trường giao lưu văn hóa giữa công chúng với các nhà xây dựng , nghệ nhân áo dài của Việt và đa dạng hơn các mặt hàng du lịch , hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế đến TP.HCM.

Hình ảnh TP Hồ Chí Minh công ty  triển lãm lớn về áo dài qua các thế hệ  số 2
 

Năm 2015 , Lễ hội áo dài được công ty với nhiều hoạt động nghệ thuật ấm no , rực rỡ tại nhiều địa điểm trên khu vực thành phố như: Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bảo tàng áo dài, Thư viện Khoa học Tổng hợp, Công viên tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi, Nhà Văn hóa Thanh niên, Nhà Văn hóa Phụ nữ, Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố.

Item :54

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố áo dài”, được tổ chức với mục đích tôn vinh nét đẹp của áo dài Việt Nam…

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng