Thanh niên mất 7 chiếc răng vì thuốc lá điện tử phát nổ

108

Thanh niên mất 7 chiếc răng vì thuốc lá điện tử phát nổ

Một người đại trượng phu tại Mỹ đã phải trả giá đắt mất 7 chiếc răng chỉ vì thói quen hút thuốc lá điện tử.

Theo tạp chí Consumerist, Andrew Hall (30 tuổi) ở tiểu bang Idaho cho biết anh đã phải trải qua cơn đau dữ dội khi thuốc lá điện tử phát nổ bên trong miệng. Andrew đã đăng lên Facebook tư nhân san sẻ về tai họa của mình: “Tôi đã hút thuốc lá điện tử trong khoảng 1 năm nay. Tôi xin bảo đảm đã không thao tác gì sai. Từ khi mua tranh bị này, tôi luôn tuân theo chỉ dẫn của cửa hàng . Việc thay pin cũng do cửa hàng đảm nhận . Nhưng rút cục nó lại nổ tung. Tôi đã mất 7 chiếc răng, bị bỏng cấp độ 2 trên mặt và khoang miệng. Khắp trong miệng là những thứ lổn nhổn từ nhựa, răng và các vật thể khác“.

Hình ảnh Thanh niên mất 7 chiếc răng vì thuốc lá điện tử phát nổ bậc nhất

Chỉ vì thói quen rít thuốc lá điện tử, một thanh niên tại Mỹ đã phải nhận kết quả nặng nề khi chứng kiến nguyên cả hàm “tiền đạo ” bị bắn văng vung vít ngay trong nhà vệ sinh.

Hình như , một phần của điếu thuốc điện tử còn đập vỡ bồn rửa mặt bằng sứ trong phòng thủ sinh sau cú nổ hoảng hồn . Bài đăng của anh đã chiếm được gần 1 triệu lượng like, bình luận và san sẻ .

Sau khi vụ tai họa xảy ra, anh Hall đã đăng tải những hình ảnh “hậu trường ” lên Facebook tư nhân để cảnh báo hàng loạt người sử dụng bao quanh về mối hoạ tiềm tàng của thói quen gian nguy này.

Item :35

Một thanh niên tại Mỹ đã phải trả giá đắt mất 7 chiếc răng chỉ vì thói quen hút thuốc lá điện tử.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!