Thanh Hằng bị hot boy Next Top Model chửi mắng xối xả

Đánh giá

Thanh Hằng bị hot boy Next Top Model chửi mắng xối xả

(Tinmoi.vn) Một clip được đăng tải trên Youtube đã khiến người theo dõi cực kỳ khám phá khi thí sinh Dương Mạc Anh Quân quát mắng Thanh Hằng xối xả.

Trong tập 10, 6 thí sinh xuất sắc tham gia chương trình người mẫu Việt Nam năm 2013 sẽ xâm nhập những thách thức chung cục mang tính chất quyết định để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất được đặt chân lên đế đô thời trang Paris và trnhân tài trong đêm thi trực tiếp. Ngôi vị quán quân chỉ có một, chính vì như thế những chàng trai và cô gái sẽ phải tập dượt và tranh giành một cách quyết liệt hơn nữa. Liệu khuôn mặt nào sẽ được hưởng thụ tại đế đô thời trang Paris và có mặt trong đêm chung kết để chạm tay vào ngôi vị quán quân duy nhất của chương trình người mẫu Việt Nam 2013. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 08/12/2013 trên kênh VTV3.

Trong tập này, hình ảnh Hot boy Dương Mạc Anh Quân quát mắng Thanh Hằng xối xả là trường hợp khiến người theo dõi cực kỳ khám phá .

 

Hình ảnh Thanh Hằng bị hot boy Next Top Model chửi mắng xối xả hàng đầu Trong clip. Dương Mạc Anh Quân đã có cuộc bàn cãi nảy lửa với siêu mẫu đàn chị Thanh Hằng.

Hình ảnh Thanh Hằng bị hot boy Next Top Model chửi mắng xối xả số 2Thậm chí, anh còn luôn tục động chân động tay và có những hành động thô bạo với Thanh Hằng.

Hình ảnh Thanh Hằng bị hot boy Next Top Model chửi mắng xối xả số 3

Ban đầu, Thanh Hằng ngồi yên cho hot boy này quát mắng

Hình ảnh Thanh Hằng bị hot boy Next Top Model chửi mắng xối xả số 4

Item :29

(Tinmoi.vn) Một clip được đăng tải trên Youtube đã khiến khán giả vô cùng tò mò khi thí sinh Dương Mạc Anh Quân quát mắng Thanh Hằng xối xả.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng