Thanh Bi Người Phán Xử tung bộ ảnh bikini mới vô cùng nóng bỏng

Đánh giá

Thanh Bi " Người Phán Xử" tung bộ ảnh bikini mới vô cùng nóng bỏng

Có thể nói Người Phán Xử là bộ phim truyền hình được nhiều khán giả Việt Nam yêu dấu nhất năm 2017. Bộ phim đã phần nào phản ánh lại thực trạng của các băng đảng xã hội đen đang hoành hành bây giờ ở Việt Nam, cũng giống như lật tẩy những mánh khóe, chiêu trò bẩn của giới giang hồ.

Ngoài những cảnh hành động, võ thuật khá tốt, bộ phim còn gây hứng thú với khán giả qua những diễn biến nhỏ như những câu phát ngôn không đỡ nổi của 2 nhân vật Phan Hải, Khải Sở Khanh , và sự xuất hiện của 2 hot girl khá nhiều người biết đến là Ly Ba Lan và Thanh Bi.

Thanh Bi trong bộ phim này đã bình chọn 1 hình tượng siêu sexy khi thủ vai nhân vật Vân Điệp – người yêu Phan Hải. Cô liên tục diện những bộ váy ngủ khoe nửa ngực, ngắn đến mức Chỉ việc cúi xuống là lộ nguyên vòng 3 đẫy đà.

Tuy nhưng , rất nhiều bằng hữu gachongthamcotton.net lại cực kỳ thích nhân vật Vân Điệp này. Đơn giản bởi vì y phục sexy thỳ có thể mua đâu cũng được, nhưng body của Thanh Bi thỳ lại quá là hot, cộng thêm vai diễn với tính cách lơi lả khiến nhiều bằng hữu “nóng” mắt cực kỳ khi xem phim.

Và mới đây , sau khi hoàn thành 4 tập của series Người Phán Xử Tiền Truyện, Thanh Bi đã lại tung ra 1 bộ ảnh bikini nữa. Vẫn là đẳng cấp ngắn, lộ hết mức có thể, công với body nóng bỏng với vòng 1, vòng 3 được xếp vào lại khủng. Chắc chắn là nhiều bằng hữu sẽ lại “mệt mỏi ” khi xem xong bộ ảnh này.

Mời bằng hữu gachongthamcotton.net cùng thưởng thức bộ ảnh nóng này với Admin nhé:

thanh bi bikini

thanh bi bikini2

thanh bi bikini6

thanh bi bikini20

thanh bi bikini18

thanh bi bikini16

thanh bi bikini22

thanh bi bikini17

thanh bi bikini15

thanh bi bikini14

thanh bi bikini7

v

thanh bi bikini3

thanh bi bikini4

thanh bi bikini1

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng