Teralac là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Teralac là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN
Lactic acid bacillus

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Khống chế tiêu chảy và bình thường hoá tạo phân. Điều chỉnh tiêu hoá Ngăn ngừa lên men thất thường ở ruột Giúp kết nạp vi chất Do có tác động khỏe mạnh để duy trì ổn định với vi khuẩn chí, Teralac có vai trò trọng yếu để đảm bảo và đẩy mạnh sức khoẻ nhân loại .
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Người lớn : 1-2 gói mỗi lần, 3 lần một ngày, 5-7 ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ. Trẻ em : Mỗi gói một lần, 3 lần một ngày, 5-7 ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 20 túi

NHÀ SẢN XUẤT

Holden Medical., Ltd

Hình Ảnh

Teralac

Teralac

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Tiêu hóa Teralac như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Teralac (Teralac là thuốc gì, giá bao lăm tiền? thuốc có công dụng và công dụng như vậy nào?)

Item :31

Khống chế tiêu chảy và bình thường hoá tạo phân Điều chỉnh tiêu hoá Ngăn ngừa lên men bất thường ở ruột Gi&uacute

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng