Temprovate Cream 10g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Temprovate Cream 10g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Clobetasol


THÀNH PHẦN

Clobetasol

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Ðiều trị ngắn hạn các tình trạng ngứa, mẫn đỏ, da đóng vảy, tróc vảy, vẩy nến, chàm, viêm da hay các tình trạng khó chịu khác của da. Ðiều trị ngắn hạn eczema & viêm da như eczema dị ứng, viêm da ánh sáng, viêm tai ngoài, viêm da dị ứng, các nốt sẩn ngứa, viêm da bã nhờn, vết côn trùng cắn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Thoa lên vùng da bệnh 4 lần/ngày. Không dùng quá 2 tuần, tổng liều không quá 50 g/tuần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
Trẻ < 12 tuổi Trứng cá đỏ, mụn trứng cá, viêm da quanh miệng, nhiễm virus da nguyên phát, nhiễm nấm, vi khuẩn.
THẬN TRỌNG:
Tránh dùng kéo dài trên mặt, vùng sinh dục hay trực tràng, vùng da có nhiều nếp gấp, nách. Không nên dùng trên khuôn khổ rộng, kéo dài cho thiếu phụ có thai.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:
Cảm giác nóng, châm chích. Ngứa, teo da, nứt da. Khô da, viêm nang lông, phát ban dạng mụn, giảm sắc tố, bội nhiễm, viêm da dị ứng. Tác động toàn thân của corticoid.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

10g

NHÀ SẢN XUẤT

PT. Tempo Scan Pacific, Indonesia

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc Da liễu Temprovate Cream 10g như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Temprovate Cream 10g (Temprovate Cream 10g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có công dụng và công dụng như vậy nào?)

Item :23

Temprovate Cream 10g. Ðiều trị ngắn hạn các tình trạng ngứa mẫn đỏ da đóng vảy tróc vảy vẩy nến chàm viêm da hay c&aacut

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng