Taurine vita 250mg là thuốc gì, mua ở đâu, giá bao nhiêu

408

Taurine vita 250mg là thuốc gì, mua ở đâu, giá bao nhiêu CHI TIẾT

taurine vita 250mg là thuốc gì? taurine vita 250mg có chức năng gì? Thuốc có giá bao lăm ? taurine vita 250mg sử dụng như vậy nào? … Là những câu hỏi mà trungtamthuoc nhận được từ khách hàng .

Bài viết này trungtamthuoc xin được bình chọn về taurine vita 250mg để vấn đáp cho những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Taurine

THÀNH PHẦN

Thành phần của 1 viên taurine vita 250mg là gì?

1 viên taurine vita 250mg có chứa:

Taurine …………………………….250 mg

Tá dược toàn diện một viên.

Tá dược gồm: Potassium Chloride, microcrystalline celleulose, averrage molecular polyvinylpyrrolidone, calcium stearate, potato starch.

Dạng bào chế: Viên nang

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tác dụng và bề ngoài chức năng của taurine: Taurine hay 2-aminoethanesulfonic acid, là 1 acid hữu cơ, Taurine được phát hành từ hai acid amin cần yếu là methionine và xystin, và taurine được tập kết tại bắp thịt  thịt, mô tiểu huyết cầu và mô thần kinh . Taurine nghe đâu rất cần thiết cho nhiều chức năng trong thân thể loài người . Nó rất cần thiết cho di chuyển của mắt, và nhập vai trò như chất chống oxi hóa trong các tế bào bạch cầu và mô phổi. Hơn nữa, taurine ảnh hưởng đến chức năng của các tế bào thần kinh và sự co bóp của tim.

Chỉ định:  Bổ mắt, bổ não, tăng mạnh sự di chuyển của tế bào thần kinh và thị giác, tăng mạnh phát hành trí óc và nâng cấp nhãn lực , ngăn ngừa loạn dưỡng giác mạc do tuổi già, biến chứng võng mạc do bệnh tiểu đường

Sản phẩm được chuyên dụng cho  những người suy giảm nhãn lực , bị cận thị, suy nhược thần kinh , tăng động giảm chú ý , bệnh tiểu đường, những người cần bổ sung taurine.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng: Uống trong hoặc sau bữa ăn.

Liều lượng:

Trẻ em: uống 01-02 viên/lần, ngày 2 lần.

Người lớn: uống 02-04 viên/ lần, ngày 2 lần.

THẬN TRỌNG

Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng sửa chữa thuốc điều trị bệnh.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Chưa có thông báo về chức năng không mong muốn của sản phẩm

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hoopj 6 vỉ x 10 viên nang

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm IMEXPHARM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

VIÊN BỔ MẮT SHINE EYE

HERBSOL SÁNG MẮT

GALEPO

Hình Ảnh

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Bổ mắt Taurine vita 250mg như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mừng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Taurine vita 250mg (Taurine vita 250mg)

Item :67

Taurine vita 250mg là thuốc dành cho những người suy giảm thị lực, bị cận thị, suy nhược thần kinh, tăng động giảm chú ý, bệnh tiểu đường