T-ara được trả 10 tỷ won cho tour diễn Đông Nam Á

150

T-ara được trả 10 tỷ won cho tour diễn Đông Nam Á

Qua đây có thể thấy được độ hot của nhóm nhạc T-ara.

 

Mới đây, đơn vị quản lý của T-ara đã hé lộ rằng nhóm nhạc nữ đình đám này được mời nhập cuộc tour diễn lớn với tiền thù lao lên tới 10 tỷ won (khoảng 9.2 triệu đồng ô la Mỹ). “Một đơn vị đơn vị các sự kiện trực tiếp đã bỏ ra số tiền 10 tỷ won để mời chúng tôi nhập cuộc   một tour diễn tại các tổ quốc như Trung Quốc, Hong Hong, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Maylaysia và một số nước Đông Nam Á khác.”

Hình ảnh T-ara được trả 10 tỷ won cho tour diễn Đông Nam Á hàng đầu

Hiện tại, nhóm nhạc T-ara và đơn vị quản lý đang tranh cãi xem có nên nhận lời mời này hay không bởi họ đã sắp xếp xong lộ trình cho năm 2013. T-ara đã lên kế hoạch đơn vị Arena tour tại Nhật Bản vào năm tới và một số di chuyển tuyên truyền tại Hàn Quốc nữa.

Hình ảnh T-ara được trả 10 tỷ won cho tour diễn Đông Nam Á số 2

Đại diện quản lý của T-ara cho biết: “T-ara sẽ kết thúc chuyến quảng bá cho “Sexy Love” và trở về Hàn Quốc vào cuối năm để đơn vị giao lưu với fan. Vào tháng 1/2013, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định xem có đơn vị tour diễn ở Đông Nam Á hay không.

Một số thông báo bên lề khác là T-ara là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc đơn vị concert tại Budokan, Tokyo và cả hai show diễn đều bán hết vé. Sau đó thành quả này, T-ara đã lưu diễn tại sáu thành phố khác và kết thúc thành công tour diễn Nhật Bản.

Nhược Anh
Theo S

 

Item :29

Qua đây có thể thấy được độ hot của nhóm nhạc T-ara.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!