Tạo ra hoa hồng điện tử đầu tiên trên thế giới

Đánh giá

Tạo ra hoa hồng điện tử đầu tiên trên thế giới

Các nhà khoa học đã chiến thắng trong việc sản xuất một cyborg thực vật đầu tiên trên quả đât .

Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Phòng thể nghiệm Điện tử hữu cơ, thuộc Đại học Linkoping ở Thụy Điển, đã chiến thắng trong việc “nuôi” huê hồng bằng các mạch điện tử thông qua hệ thống mạch dẫn của hoa.

Dự án này là 1 điều bất thần , không chỉ với công chúng, những người thường mường tưởng các cỗ máy khô khan như trong phim ảnh khi trò chuyện về robot, mà thậm chí cả với giới khoa học .

Hình ảnh Tạo ra huê hồng  điện tử đầu tiên  trên quả đât  hàng đầu

Một bông hồng – điện tử sản xuất bởi nhóm Berggren

Kết quả được công bố trên tạp chí Science Advances vừa qua . Nhóm nghiên cứu , dẫn đầu bởi giáo sư Magnus Berggren, nhận thấy công trình có thể chiến thắng , bao gồm cả việc giám sát và điều chỉnh giai đoạn lớn mạnh của thực vật, và tiền năng biến giai đoạn quang hợp thành phương tiện sản xuất mặt trời.
“Trước đây, các bạn không có công cụ để đo nồng độ các phân tử khác biệt trong thực vật sống”, Ove Nilsson, đồng tác giả của nghiên cứu , giáo sư về sản xuất thực vật tại Cơ sở nghiên cứu thực vật Umea cho biết. “Bây giờ các bạn sẽ có thể tác động đến mức độ các chất vốn quyết định việc tăng tưởng và sản xuất . Ở đây, còn không ít thứ ấn tượng để tìm hiểu “.

Item :49

Các nhà khoa học đã thành công trong việc tạo ra một cyborg thực vật đầu tiên trên thế giới.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng