Tanagel Sac250 là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Tanagel Sac250 là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Gelatin Tannat


 Thuốc Tanagel Sac.250 là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu hiện   Thuốc Tanagel Sac.250  để giúp người tiêu dùng trả lời những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

Gelatin Tannat 250mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Bột Tanagel được công năng điều trị cho chứng tiêu chảy , viêm ro ột non kết dạng lị ở trẻ em , và sự tăng vi khuẩn đường ruột.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Trừ trường hợp có công năng riêng của bác sỹ, liều thuốc thường từ 4 đến 6 gói mỗi ngày.

Bột thuốc có thể uống bằng Cách sử dụng muỗng cho thẳng vào miệng, và uống thêm ngụm nước hoặc dễ ợt là pha vào nước và uống.

Bột thuốc có thể trộn chung với sữa chua, nước trái cây, thức ăn sệt, tốt nhất là nước trái cây.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân nhạy cảm với thuốc.

THẬN TRỌNG

Cần lên tiếng ngay cho bác sỹ nếu bạn đang mang thai, nghi hoặc mang thai hoặc có nhu cầu mang thai, vì việc sử dụngt thuốc trong thời gian mang thai có thể gây gian nguy cho phôi hoặc thai nhi. Việc sử dụng thuốc trong thời gian mang thai cần có sự theo dõi của bác sỹ.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Cho tới bây giờ , chưa có lên tiếng nào về ảnh hưởng thuốc với các dạng thuốc khác được ghi nhận.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 20 gói.

NHÀ SẢN XUẤT

Laboratorios Francisco Durban S.A

Hình Ảnh

Tanagel Sac.250

Tanagel Sac.250

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc Tiêu hóa Tanagel Sac.250 như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Tanagel Sac.250 (Thuốc Tanagel Sac.250 – Thuốc điều trị tiêu chảy , viêm ro ột non)

Item :50

Thuốc Tanagel Sac.250 chứa Gelatin Tannat chỉ định điều trị cho chứng tiêu chảy, viêm ruột non kết dạng lị ở trẻ em, và sự tăng vi khuẩn đường ruột

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng