Taeyeon (SNSD) một mình trở lại sân khấu

104

Taeyeon (SNSD) một mình trở lại sân khấu

Taeyeon (SNSD) một mình 

trở lại sàn diễn

Hình ảnh Taeyeon (SNSD) một mình trở lại  sàn diễn  số 1
Không có sự giúp đỡ của các chị em trong SNSD, leader xinh xắn Taeyeon vừa trở lại sàn diễn một mình trên SBS Inkigayo 16/9. Taeyeon đã biểu diễn tiết mục solo khác lạ Closer cho soundtrack bộ phim ăn khách của SM: To The Beautiful You. Closer là ca khúc chủ đề cho chuyện tình lãng mạn giữa Jae Hee (Sulli) và Tae Jun (Minho).

Thí sinh “K-Pop Star” 

trình làng người theo dõi

Hình ảnh Taeyeon (SNSD) một mình trở lại  sàn diễn  số 2
Cô nàng Baek Ah Yeon của SBS K-Pop Star vừa bắt đầu trình làng các người theo dõi SBS trên chương trình lên sóng hôm qua 16/9. Sau khi hô phong hoán vũ trên nhiều bảng xếp hạng lớn nhỏ, Baek Ah Yeon đã có sàn diễn trước tiên cho Sad Song. Mặc dù rất lo âu nhưng Baek Ah Yeon đã không làm các fan phải thuyệt vọng khi mang lại một màn biểu diễn hoàn hảo .

G-Dragon lên sàn cực bốc

Hình ảnh Taeyeon (SNSD) một mình trở lại  sàn diễn  số 3
Ba năm Tính từ lúc sau Heartbreaker, G-Dragon đã trở lại cùng One Of A Kind. SBS Inkigayo chính là vấn đề hạ cánh trước tiên của leader tuấn kiệt nhà Big Bang. Cùng với anh bạn Taeyang, G-Dragon sự thật đã “đại phá” sàn diễn với One Of A KindCrayon. Sướng tai mắt thôi rồi nhưng nhiều fan vẫn tham, muốn G-Dragon mang cả những ca khúc nhẹ nhõm mà siêu đỉnh còn lại trong mini album lên sàn diễn luôn.

Item :43

Taeyeon (SNSD) một mình trở lại sân khấu“Closer” – TaeyeonKhông có sự hỗ trợ của các chị em trong SNSD, leader xinh đẹp Taeyeon vừa trở lại sân khấu một mình trên SBS Inkigayo 16/9

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!