[Review] Tác hại ga chống thấm giá rẻ cho sức khỏe như thế nào?

Đánh giá

1 Ga chống thấm giá rẻ là gì?

1.1 LoveMama cho hay

Theo LoveMama ga chống thấm giá rẻ không phải là ga bán với giá rẻ vài chục nghìn hay vài trăm nghìn mà ga chống thấm giá rẻ là từ nóng chúng ta hay gọi các dòng ga kém chất lượng, không tốt cho sức khỏe người sử dụng, các dòng ga khi sử dụng có thể gay dị ứng da ở trẻ em, có dòng ga còn gây biến chứng rất kinh khủng cho người sử dụng 1 thời gian dài, hoặc các dòng ga gây khó chịu khi sử dụng như: tạo ra tiếng ồn khi di ngủ lăn qua lăn lại sẽ có tiếng sột soạt rất khó chịu, ga gây nóng gây bí hơi, gây đổ mồ hôi lưng khi nằm ngủ, các dòng ga phải chảy thêm lớp ga thường lên mới sử dụng được.

Ga chống thấm giá rẻ thường được làm bằng nilon, vải nhân tạo polyester, sợi vải trộn với nilon làm thành sợi vải nhân tạo,…

Tác hại ga chống thấm giá rẻ có thể gây cho dị ứng da, viêm da, khó chịu khi sử dụng, và các căn bệnh liên quan tới da, mùi của ga có thể gây ra các căn bệnh về hô hấp,…

1.2 Bạn Vũ cho hay

Bạn Thanh Vũ để lại bình luận ở dưới cho hay: ga chống thấm gá rẻ là ga mình mua phải ở các trang thương mại điện tử (xxx đã được quản trị viên xóa) mình mua với giá 140K mua về bé mình nằm lên tạo tiếng động khi bé lăn qua, thức giấc làm mình rất bực mình, và ga chống thấm giá rẻ còn là ga mua với mức giá rẻ dưới 200k, theo mình thì không nên sử dụng ga chống thấm giá rẻ, mua phải 1 lần sợ tới già.

2 Nguyên liệu làm ra ga chống thấm giá rẻ và ga có mấy loại?

2.1 Loại 1 vải Nilon

Loại thứ nhất, làm từ vải nilon: loại này giá rất rẻ, thường dưới 100k. Loại này làm từ vải dù, loại nguyên liệu không thấm nước khá phổ biến. Loại này là loại rẻ nhất thị trường, chống thấm thì tốt nhưng nhược điểm lớn thì nóng và kêu rất to khi trở mình. Đơn giản vì giá thành rẻ và chất lượng tương ứng thôi các mẹ ạ.

Loại thứ nhất: chất vải nilon, loại này là ga chống thấm rẻ nhất dưới 100k, Sản phẩm vải thường được dung làm vaair dù. Loại ga này rất nóng, làm từ nguyên liệu không thấm nước phỏ biến, Vì là loại rẻ nhất nên khi nằm trở mình sẽ kêu rất to, bên cạnh đó còn có mùi hôi khó chịu.

2.2 Loại 2 vải nhân tạo

Loại thứ 2: vải nhân tạo polyester loại này giá tầm dưới 150k, sẽ có rất nhiều shop quảng cáo là ga chống thấm cotton, ga chống thấm xuất Hàn Quốc nhưng các mẹ hãy tin rằng không có sản phẩm cotton nào giá lại rẻ đến như vậy. Lọi này này cũng siêu nóng đồng thời tạo tiếng kêu khi trở mình

Đối với 2 lại ga chống thấm giá rẻ trên chúng ta còn chưa tính đến vấn đề làn da nhyaj cảm của bé có thích nghi vơi snhungwx loại vải như vậy không, khi năm fmootj thời gian dài sẽ ảnh hưởng đế bé yêu. Như vậy bố mẹ có nên dung ga chống thấm giá rẻ không ạ?

3 Ưu điểm và khuyết điểm

3.1 Ưu điểm ga chống thấm giá rẻ

Ga chống thấm giá rẻ chỉ có duy nhất một ưu điểm là giá thành rẻ, dễ mua vì chúng có ở khắp mọi nơi.

3.2 Khuyết điểm ga chống giá rẻ

Rất nóng không thể nằm được kể cả nằm trong máy lạnh, mẹ và con khó khăn lắm mới có được giấc ngủ chỉ vì tiếc nửa bịch tả cho con mà cả đêm nóng nực khó chịu làm sao hả các mẹ.

Mùi nhựa khó chịu, các giác của bé sơ sinh đều rất non nớt vậy mà lại bắt con ngửi mùi nhữ khó chịu cả ngày lẫn đêm làm sao cả nhà chịu nổi. Kể cả bố mẹ nhiều khi cũng không thể chịu nổi mùi của ga.

Bé muốn đi vào giấc ngủ là vô cùng khó hăn, ga thì nóng bé vặn mình liên tục, âm thanh cứ sồn xoạt thế này làm sao cả nhà ngủ ngon.

Ga có thể làm cho bé bị dị ứng và dễ bị bong tróc trong quá trình vệ sinh ga.

4 Lời khuyên

Chúng ta mất từ 3 đến 4 năm để chăm con, một khoảng thời gian khá dài với bao nhiêu thứ phải lo láng. Vì vậy đừng để ga giường là nỗi bận tâm của ba mẹ mỗi khi bé ngủ, hãy mạnh dạn nói không với ga chống thấm giá rẻ các mẹ nhé. Hãy lựa chọn ga chống thấm cotton cao cấp các mẹ nhé “ Ba khỏe, Mẹ vui, Con ngon giấc”.

Để hiểu rõ hơn về ga chống thấm giá rẻ bạn nên biết rõ về ga chống thấm là gì và ga chống thấm có mấy loại, cách phân biệt ga chống thấm như thế nào? để không bị mua phải hàng rởm, hàng kém chất lượng.

Copy tại: https://lovemama.vn/bai-viet/tac-hai-ga-chong-tham-gia-re

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng