Sulli – Nữ Hoàng Gợi Cảm Hàn Quốc – Niềm khao khát của cánh đàn ông

458

Sulli - Nữ Hoàng Gợi Cảm Hàn Quốc – Niềm khao khát của cánh đàn ông

Bộ sưu tập ảnh gái xinh ngực khủng tiếp theo mà admin gachongthamcotton.net.com muốn diễn đạt đến cho chúng ta , là một cung nhân đến từ xứ sở Kim Chi.

Sulli Choi tên thật là Choi Jin Ri, sinh năm 1994. Cô là ca sỹ, diễn viên và từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nhiều người biết đến tại Hàn Quốc f(x).

Nghệ danh Sulli có nhiều ý nghĩa với cô, trong tiếng Hàn, nó Tức là Hoa Lệ. Hai từ diễn đạt thật đúng với vẻ đẹp của cô. Nói Sulli đẹp tựa “chim sa cá lặn” quả không sai.

Nếu ngắm nhìn Sulli 1 lần, thật sự bạn sẽ rất khó quên, đó là vẻ đẹp của sự thanh khiết, trong trẻo, nhưng cũng thật sự đốt cháy .

Nước da trắng ngần không tì vết, đôi môi chín mọng luôn ngập trong sắc đỏ, vừa gợi cảm, vừa hấp dẫn . Thân hình cô nàng ca sỹ này thực không chê vào đâu được, không cao quá, khoảng 1m70 thư thái , nhẹ nhàng . Đôi chân dài miên man thực hoàn mỹ.

Sulli là một cô gái đặc biệt đối với quảng cáo truyền thông Hàn Quốc, bởi ẩn sâu trong quả đât xinh xắn , thoát trần ấy, là sự khao khát được sống với chính quả đât mình.

Có lẽ chính vì như vậy mà Sulli luôn muốn nổi loạn . Cô không ngại tự chụp và đăng lên mạng xã hội những tấm hình không nội y. Lấp ló khuôn ngực đầy và trương nở . Điều này không khỏi khiến quảng cáo truyền thông và người xem dấy lên sự tranh cãi .

Và rồi để rút cục tất cả đều phải bùi ngùi , quỳ rạp dưới vẻ đẹp thoát trần của nàng.

Sulli fx 01.1

6Sulli fx 15

Sulli fx 01

Sulli fx 03

Sulli fx 04

Sulli fx 05

Sulli fx 06

Sulli fx 07

Sulli fx 08

Sulli fx 09

Sulli fx 10

Sulli fx 11

Sulli fx 12

Sulli fx 13

Sulli fx 14

Sulli fx 15

Sulli fx 17

Sulli fx 18