Sự kiện CyberMiles chính thức phát hành Token

115

Sự kiện CyberMiles chính thức phát hành Token

Bằng cách tập kết vào thương mại điện tử và các Thị phần trực tuyến, CyberMiles sẽ tích hợp các phát kiến chuỗi khối mới nhất để thực thi các “Hợp đồng kinh doanh mưu trí ” trên một chuỗi cực kì hiệu quả và giải quyết các vấn đề về bê trễ hệ thống gắn liền với các chuỗi khối phổ cập hiện có.

Dự kiến CyberMiles Token – loại token tiện ích của CyberMiles sẽ trở thành một “token cơ bản ” trong việc cấp vốn & thực hiện các phần mềm và dự án thương mại điện tử, tương tự như cách đồng ETH được sử dụng cho thế hệ ICO hiện tại .

5miles là một tổ chức dẫn đầu về thương mại điện tử kết nối người phung phí với người phung phí (“c2c”) tại Hoa Kỳ. Ứng dụng hàng đầu của tổ chức , gọi là phần mềm 5miles, có hơn 10 triệu người tiêu dùng đăng ký tại Hoa Kỳ và ước lượng vượt quá 3 tỷ USD tổng trị giá giao du vào năm 2017.

Hình ảnh Sự kiện CyberMiles chính thức phát hành Token hàng đầu
 

Ứng dụng 5miles được xếp hạng 10 phần mềm mua sắm hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trung bình, người tiêu dùng 5miles dành 24 phút mỗi ngày trên phần mềm , khiến phần mềm này thuận tiện trở thành một trong những phần mềm thương mại điện tử thú vị nhất ở Hoa Kỳ.

Một số thắng lợi về Cybermiles đã đạt được trong thời gian qua

 • Tháng 4/2014: Thành lập 5miles LLC.
 • 6/2014: 5miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • 10/2014: Bắt đầu thí điểm phần mềm 5miles
 • 1/2015: Ra mắt phần mềm 5miles tại Mỹ
 • 6/2015: 5miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B, do IDG và Morningside dẫn đầu.
 • 11/2015: 5miles diễn giả khoa học xác minh người tiêu dùng và phát hiện lường đảo , củng cố thêm các công dụng bình an cho phát kiến marketplace.
 • 1/2016: Tổng trị giá hàng hóa của 5miles đạt 100 triệu USD; nhận 30 triệu USD đầu tư Series B-1, do Blue Lake và Puhua dẫn đầu.
 • 1/2017: 5miles vượt con hàng đầu 1 triệu người tiêu dùng , trở thành một trong trang nhất phần mềm mua sắm tại Mỹ (số liệu từ Similar Web); khởi đầu vỡ hoang khởi đầu blockchain.
 • 6/2017: 5miles nhận 10 triệu USD tiền quỹ đầu tư nối tiếp từ những nhà đầu tư trước đó (đóng vốn treo).
 • 8/2017: 5Xlab chính thức giới thiệu , tập kết vào chương trình blockchain CyberMiles; phát hành CyberMiles v0.1.
 • 10/2017: 5Xlab vỡ hoang việc phát hành CyberMiles token (CMT).
 • 6/2018: Ứng dụng 5miles khởi đầu hài lòng CMT cho giao du marketplace được thuận tiện .
 • 12/2018: 5Xlab giới thiệu thế hệ CyberMiles v1.0.
 • Dự kiến, tháng 3/2019: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền móng khác để chấp thụ ận được thuận tiện hơn.

Được biết, CyberMiles Foundation đã lời khuyên  tạo 1 tỷ CMT vào khởi đầu (350 triệu CMT bán Pre-sale + 650 triệu CMT bán ICO đại chúng), tuy vậy theo thời gian có thể mở mang thành 10 tỷ CMT. Bạn có thể tìm thấy các thông báo Cung cấp về việc CMT dự kiến được phân bổ vào thời điểm nào và phân bổ cho ai ở tiếp sau đây .

Sau khi hoàn thành giao du bán 1 tỷ CMT token CyberMiles (“Bán Token”), sẽ có tổng thể 1 tỷ CMT lưu hành trên Thị phần .

Hình ảnh Sự kiện CyberMiles chính thức phát hành Token số 2
 

Thông tin chi tiết về việc CyberMiles tung hàng Token CMT

Token CMT đã được tung hàng Pre-sale (350 triệu CMT) dành cho khách hàng lớn từ 23/09-23/10 với mức đầu tư tối thiểu 20 BTC. Giai đoạn tung hàng ICO ra sức chúng chi tiết như sau:

 • Ngày tung hàng : 21/11 – 05/12/2017
 • Mã Token: CMT
 • Số lượng tung hàng : 350 triệu CMT
 • Soft Cap: 200 triệu CMT
 • Tổng cung dự kiến : 10 tỷ CMT
 • Giá CMT: 1 ETH=7.000 CMT
 • Tham gia tối thiểu 0.2 ETH
 • Token chuẩn ERC-20
 • Thời gian trả Token: Sau 30 ngày chấm dứt ICO.

Tôi cần làm gì để được tham gia CyberMiles token sale?

 • Trước tiên, hãy vào cm.5miles.com để đăng ký và cấu hình thiết lập tài khoản với địa chỉ email của công ty .
 • tiếp đến , hoàn thành đăng ký bằng cách giúp sức những thông báo cố định , gồm có địa chỉ ví ETH để nhận những token CMT đã mua. (Để biết thêm thông báo về nghiệp vụ đăng ký, xin hãy vào trang FAQ Đăng ký)
 • Khi nghiệp vụ KYC (”know your customer” – hiểu rõ quý khách hàng ) được phê duyệt (quý vị sẽ nhận được báo cáo qua email khi được phê duyệt ), bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để đọc và đồng ý với các pháp luật và điều kiện của token sale, và nhận một địa chỉ khoa học số độc nhất để gửi thanh toán token.
 • Việc thanh toán có thể được thực hiện  khi khởi đầu Sự kiện Đóng góp Token. Đối với những người tham gia đóng góp sớm (đạt được mức cam đoan tối thiểu là 20 BTC), việc thanh toán phải hoàn thành trước khi khởi đầu Sự kiện Đóng góp Token.
 • Trong tài khoản cm.5miles.com của công ty , có thể thấy khoản CMT đã mua và những thông báo có thúc đẩy khác.

Thông tin về việc Phân bổ Token CMT

Hình ảnh Sự kiện CyberMiles chính thức phát hành Token số 3

Chi tiết phân bổ Token CMT từng năm-Nguồn: Sách trắng dự án

Theo lời khuyên , 3 tỷ token sẽ được phân bổ trước cho 5miles và các đối tác doanh nghiệp khởi đầu khác, có xét đến chức năng của họ trong việc cấu hình thiết lập nền móng  CyberMiles và phát hành hệ sinh thái khởi đầu cho CMT. Việc phân bổ token sẽ tuân theo thời gian hưởng quyền dài hạn (3 năm) và sẽ được xem là hạ tầng của quan hệ đối tác doanh nghiệp chiến lược trong đó 5miles đóng góp tên thương hiệu , khoa học và tích hợp trên 10 triệu người tiêu dùng đã đăng ký với CyberMiles và CMT.

Hình ảnh Sự kiện CyberMiles chính thức phát hành Token số 4
 

Điểm đặc biệt giữa CyberMiles và Ethereum (ETH) là gì?

CM được phát hành riêng cho các phần mềm giao du và thương mại . Những nền móng thường dùng hiện nay có Xu thế trở thành kém hiệu quả đối với các hợp đồng chi phối những giao du thương mại chi tiết , bởi những nền móng đó không xuất hiện để phục vụ những mục tiêu này. Ngược lại, CM hiện đang được phát hành nhằm xây đắp nên những mô-đun hợp đồng mưu trí nhằm tối đa hiệu quả khoa học tin học cần có cho việc hoàn thành giao du kịp thời.

CyberMiles là thế hệ blockchain tiến bộ dành cho những hợp đồng mưu trí . Những hợp đồng kinh doanh mưu trí của CyberMiles được xây đắp để trở thành khỏe mạnh vượt trội hơn phân tích những hợp đồng mưu trí của Ethereum. Nó sẽ trở thành thế hệ Ethereum tiếp theo (ETH).

Cybermiles được Gia Công hóa cho lĩnh vực phần mềm thương mại điện tử. Nó sẽ giúp sức một thư viện cực kì cao lớn cho những hợp đồng kinh doanh mưu trí có thúc đẩy đến thương mại điện tử. Chính điều đó đã tạo nên một CyberMiles khỏe mạnh có anh tài cấu hình thiết lập nên những phần mềm thương mại phân quyền.

Hình ảnh Sự kiện CyberMiles chính thức phát hành Token số 5
 

Cũng giống như ETH của Ethereum, những phần mềm được tạo nên từ CyberMiles có anh tài sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Con số lên đến hơn 1 nghìn tỉ USD chính là kích cỡ Thị phần dành cho những phần mềm thương mại điện tử.

Item :258

Bằng cách tập trung vào thương mại điện tử và các thị trường trực tuyến, CyberMiles sẽ tích hợp các phát kiến chuỗi khối mới nhất để thực thi các Hợp đồng kinh doanh thông minh trên một chuỗi c

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!