Style chất như quý tử nhà Hà Hồ

274

Style chất như quý tử nhà Hà Hồ

Quý tử nhà Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la sở hữu tủ quần áo vô cùng phú quý và đa dạng .

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng. Bé được 3 tuổi và là con trai của cặp vợ chồng nhiều người biết đến Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la. Ngay kể từ vừa mới chào đời, Subeo là nhóc tỳ được giới tiếp thị quảng cáo chú tâm và săn đón như một ngôi sao nhí nhiều người biết đến . Hiện tại mọi thông tin , hình ảnh về quý tử nhà Hà Hồ luôn được công chúng quan tâm .

Mỗi lần sinh ra , bé Subeo đều gây ấn tượng với cách ăn vận sành điệu và đẳng cấp nhờ sự cẩn thận t của bố mẹ . Là con trai của bà mẹ sở hữu gu thời trang ấn tượng nhất nhì Vbiz, việc Subeo ăn mặc đẹp là điều không quá quá bất ngờ . “Nữ hoàng tiêu khiển ” thường xuyên update hình ảnh con trai lên trang cá nhân để san sẻ cùng đồng đội , nhiều lúc chỉ là phía sau của con trai .

Thời trang của bé Subeo rất ton sur ton với bố mẹ . Cậu bé được diện y phục khá người lớn và có phần thích hợp với hình ảnh thiếu gia công tử. Subeo yêu thích quần jeans, áo phông đa dạng , giầy thể thao rất khỏe mạnh .

Hồ Ngọc Hà từng san sẻ việc chọn quần áo cho bé thì không cần phải hàng hiệu, điều này hoàn toàn đúng. Nhóc tỳ nhà Hà Hồ thường xuyên diện y phục của các brand name bình dân .

Hình ảnh Style chất như quý tử nhà Hà Hồ số 1

Hình ảnh Style chất như quý tử nhà Hà Hồ số 2

Ngay từ những ngày lẫm chẫm biết đi, bé Subeo đã diện y phục khỏe mạnh nhiều màu sắc.

Hình ảnh Style chất như quý tử nhà Hà Hồ số 3

Item :49

Quý tử nhà Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la sở hữu tủ quần áo vô cùng phong phú và đa dạng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!