Startup Merculet: Người dùng chính là những ông chủ thật sự của mạng xã hội

Đánh giá

Startup Merculet: Người dùng chính là những ông chủ thật sự của mạng xã hội

Theo nghiên cứu từ một startup đến từ Mỹ, người tiêu dùng tham gia mạng xã hội ở lúc này có đóng góp rất cao cho sự sản xuất của xã hội tương tự như các đơn vị và đơn vị . Tuy nhiên, vai trò của người tiêu dùng trên mạng xã hội hiện thời đang bị quên lãng , đặc biệt là “ích lợi ”. Họ đã được gì?

Facebook, twitter, Google hay Youtube… toàn bộ các trang mạng xã hội nêu trên hiện thời đều là đơn vị tỉ USD. Tất nhiên, ai trong các bạn cũng hiển nhiên nghĩ rằng… họ chính là người sản xuất giá trị tỉ USD đó. Tuy nhiên, điều ấy chỉ là đúng 1 phần, phần nhiều và đúng đắn hơn nữa, toàn bộ là do chính người tiêu dùng tham gia vào mạng lưới ấy sản xuất . 

Những đóng góp cố định của người tiêu dùng trên mạng xã hội có thể tạm chia làm hai hướng: Tích cực và Tiêu cực. Mỗi thiên hướng đều có một giá trị riêng của nó, nhưng chủ yếu , toàn bộ đều sản xuất một “sự chăm chú ” cố định đối với số đông bao quanh .

Hình ảnh Startup Merculet: Người dùng chính là những ông chủ thật sự của mạng xã hội hàng đầu Hình ảnh Startup Merculet: Người dùng chính là những ông chủ thật sự của mạng xã hội số 2

Vậy, người tiêu dùng sau bao lăm năm tham gia mạng xã hội họ được ích lợi gì từ chính mặt hàng của họ sản xuất ? Ộng chủ mạng xã hội đã “thưởng công” cho người tiêu dùng như thế nào, tỉ lệ thế nào ?… Trên thực tế , nếu các bạn đi khảo sát khoảng 1.000 người bao quanh về luận điểm này, phần nhiều sẽ nói “không có gì”.

Nhà kinh tế học Herbert Simon – người được giải Nobel kinh tế năm 1978, cho rằng: “Sự thừa thải thông tin nó sẽ kéo theo sự khan hiếm của một thứ gì đó, cái mà thông tin đã ngốn mất. Câu vấn đáp được cho là đúng đắn nhất ở lúc này là, “sự chăm chú ” của người thu nhận thông tin ”. 

Ông cũng cho biết, một trong những lỗi đáng chú ý nhất của đơn vị là họ thường kiến tạo hệ thống quản trị thông tin để tập kết vào việc giúp sức thông tin cho người tiêu dùng thay vì tập kết vào tính khan hiếm của thông tin để sản xuất sự chăm chú . 

Theo đó, những quan điểm cũ trước đây của một số nhà kinh tế học, sự chăm chú  là 1 thứ hàng hóa khan hiếm chẳng thể đong đếm, nó không có sẵn để luận bàn mua bán mà chúng muốn có thì bắt đề nghị biết sản xuất .

MERCULET: NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI MỚI TRONG TƯƠNG LAI, LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI DÙNG LÀ TRỌNG TÂM!

Với sự Thành lập và hoạt động của khoa học blockchain, dự án Merculet là dự án trước tiên giúp sức nền móng quản trị sự khan hiếm và sức chăm chú . Nó có thể cho phép định giá, mua bán hoặc  luận bàn sự chăm chú bằng cách luận bàn token hóa. Hơn thế nữa, người tiêu dùng có thể đóng gói, bán cho đơn vị và nhận thưởng như những người sản xuất ý nghĩ đó nội dung chuyên nghiệp .

Hiện tại, nền móng Merculet đã đưa ra 3 tiêu chuẩn để hiện thực hoá dự án như sau:

Hệ thống biểu thị sự chăm chú (UAV): Đây là tiêu chuẩn cho phép biểu thị tổng quan giá trị của một nội dung được sản xuất từ người tiêu dùng và thu hút được sự chăm chú của những người khác. Giá trị thống kê giám sát dựa trên các tính năng như: chừng độ san sớt (share), độ thương mến (like), thời hạn đọc (read) …. Tính năng giúp sức bằng chứng hiệu suất cao về sự chăm chú của người tiêu dùng cho đơn vị . UAV – Hệ thống cho phép tạo mối quan hệ dài lâu giữ đơn vị và người tiêu dùng .

Hệ thống khuyến khích sự chăm chú (UAT): Cho phép doanh nghiêp sản xuất token UAT cho người tiêu dùng dựa trên giá trị được biểu thị bởi hệ thống biểu thị sự chăm chú , điều ấy cho phép khuyến kích người tiêu dùng ảnh hưởng với nội dung.

Nền tảng nội dung mở: cung ứng nền móng phi tập kết cho phép kiến tạo nhiều phần mềm như hệ thống giới thiếu nội dung hay, hệ thống tag, quản trị tác quyền, đối chiếu dữ liệu…

Hình ảnh Startup Merculet: Người dùng chính là những ông chủ thật sự của mạng xã hội số 3

Mô hình sản xuất và chuỗi hệ sinh thái của dự án Merculet.

Trong nền móng của Merculet đưa ra, nguyên tác điều hành và quản lý mạng xã hội mới được quay quanh 4 đối tượng chính: Doanh nghiệp, người tiêu dùng , người tạo nội dung và nhà quảng cáo . Đơn vị giao thương và dùng để thanh toán tương hỗ trong chuỗi Merculet sẽ là đồng MVP.

Người dùng: Người dùng xem, thích, san sớt , sử dụng các phần mềm trên nền móng nội dung mở sẽ được ghi vào mạng blockchain. Tiếp nối sự chăm chú của mỗi người tiêu dùng sẽ được biểu thị và được trả một khoản phí bằng MVP dựa trên sự ảnh hưởng .

Doanh nghiệp: Doanh nghiệp sử dụng MVP để sản xuất đồng tiền riêng trên cho phần mềm của họ trên nền móng UAT, sử dụng nó trả cho người tiêu dùng , những đồng tiền này chỉ có thể dùng luận bàn trong nền móng .

Nhà quảng cáo : Sẽ giúp sức các nhà cung cấp ảnh hưởng đến quảng cáo như banner quảng cáo … chấp nhận thanh toán bằng MVP.

Người sang tạo nội dung: cho phép các cá nhân và đơn vị sản xuất những nội dung có chất lượng tốt như video, dịch thuât… và nhận thanh toán bằng MVP.

Hình ảnh Startup Merculet: Người dùng chính là những ông chủ thật sự của mạng xã hội số 4

Được biết, nhóm sản xuất dự án gồm 10 thành viên chính và họ đã có khá nhiều gắn bó , trong số đó có khá nhiều tiếng tăm từng gánh vác nhiều địa điểm trọng yếu từ những doanh nhiệp lớn như HP, EMC, SAP. Điển hình:

Ivan Jiang – người sáng lập dự án , từng là nhóm trưởng tại Hewlett-Packard HP China, HP Silicon Valley, kĩ sư trưởng tại SAP, đại diện trước tiên tại Trung Quốc của nhà cung cấp SAP Cloud acceleration

Shen Jun Zhang – CTO của dự án có hơn 12 năm gắn bó trong lĩnh vực khoa học thông tin , tường làm việc cho nhiều đơn vị lớn trên con người như HP, SAP, EMC. Hiện tại là CTO của Magic windown, gánh vác sản xuất nhà cung cấp trên dế yêu

Jerry Gao – CPO của dự án có hơn 10 năm gắn bó trong lĩnh vực kiến tạo giao diện cho các mặt hàng dế yêu , từng là cố vấn phương án Data solution Vivaki.

Hình ảnh Startup Merculet: Người dùng chính là những ông chủ thật sự của mạng xã hội số 5

Theo ông  Lê Tuấn Anh – CBO & Co-founder Krypital Group, công ty đối tác chiến lược của Merculet cho biết: “Tôi rất tin cẩn sự chiến thắng về dự án “mạng xã hội mới” khi được kiến tạo trên nền móng Blockchain do đội ngũ của Merculet đang sản xuất . Với Merculet, người tiêu dùng không hẵn là người tiêu dùng mà người ta chính là những ông chủ thật sự của mạng xã hội. Và đây cũng là dự án thứ ba sau CMT (CyberMiles), ArcBlock (ABT) của Krypital Group muốn biểu thị đến công chúng”.

Dường như dự án Merculet cố vấn từ những thành viên có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực Blockchain bao gồm giáo sư Zhang (giáo sư trường đại học Stanford, chủ tịch quỹ đầu cơ DanHua), Shen Bo (đồng sang lập Bitshares và quỹ đầu cơ Fenbushi Capital), Roger Lim (giám đốc quỹ NEO, từng cố vấn Selfkey, Qlink, Buzelle). Công trình được sự đầu cơ bởi nhiều quỹ đầu cơ lớn như Fenbushi, Dfund, DHVC… 

Theo thông tin từ website, dự án Merculet đang trong tiến trình gọi vốn từ nhà đầu cơ lẻ trên toàn cầu , thông tin chi tiết phấn kích xem tại: https://merculet.io/

Tham gia luận bàn , biểu thị dự án Merculet trên Telegram bấm tại đây .

PV

Item :245

Theo nghiên cứu từ một startup đến từ Mỹ, người dùng tham gia mạng xã hội ở thời điểm hiện tại có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của xã hội cũng như các công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên, va

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng