Sốt thông tin Han Kyung đến Việt Nam biểu diễn

Đánh giá

Sốt thông tin Han Kyung đến Việt Nam biểu diễn

Han Kyung lên tiếng anh sẽ dừng chân Việt Nam kề vai sát cánh Australia, Canada và một số tổ quốc châu Á như Indonsia, Singapore.

 

Vào cuối tuần vừa qua trên mạng Twitter, Han Kyung đã lên tiếng lộ trình của mình và các nước sẽ có concert Hope in the Darkness. Và thật bất thần , Việt Nam cũng nằm trong danh sách các nước này kề vai sát cánh Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Australia và Canada. Tuy nhiên, ngoài việc lên tiếng thông báo này, thời gian và vị trí chính thức cho concert tại Việt Nam vẫn chưa được Han Kyung bật mí .
Hình ảnh Sốt thông báo  Han Kyung đến Việt Nam trình diễn  hàng đầu

Han Geng lên tiếng lộ trình của Hope in Darkness,
trong đó có Việt Nam.
Đây là lần đần tiên cựu thành viên của Super Junior đến Việt Nam. Được biết, tour diễn lần này của Han Kyung được đơn vị nhằm quảng bá cho album thứ 2 Hope in the darkness của anh.

Tour lưu diễn vòng quanh con người của Han Kyung  đã chính thức mở đầu từ ngày 28/7 tại Bắc Kinh và dự kiến sẽ được đơn vị 8 tổ quốc khác nhau . Mỗi đêm nhạc sẽ có mô hình khoảng 2.500 khán giả và có thời lượng khoảng hai giờ đồng hồ với 24 ca khúc.

  Hình ảnh Sốt thông báo  Han Kyung đến Việt Nam trình diễn  số 3
Poster concert của Han Kyung tại Trung Quốc.

Ngay khi thông báo này được rò rỉ, đồng đội ELF Việt đã phát sốt lên. Mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên khi cựu mem SuJu chọn Việt Nam làm điểm đến cho chuyến lưu diễn Hope in the Darkess của mình.

Tuy chưa lên tiếng thời gian cụ thể cho concert nhưng nhiều fan dự đoán có thể là vào cuối năm nay. Như vậy từ đấy đến cuối năm, các fan K-pop tại Việt Nam sẽ thả phanh được diện kiến đồng loạt các tăm tiếng đình đám của nền âm nhạc Hàn.

Theo Tiin

 

Item :47

Han Kyung thông báo anh sẽ dừng chân Việt Nam bên cạnh Australia, Canada và một số quốc gia châu Á như Indonsia, Singapore.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng