3 smartphone sở hữu camera kép độc đáo, giá dưới 6 triệu đồng

Đánh giá

3 smartphone sở hữu camera kép độc đáo, giá dưới 6 triệu đồng

Camera kép sẽ giúp smartphone chụp được những bức ảnh chuyên nghiệp hóa hơn, chả hạn như có thể chụp xóa phông và hiệu ứng Bokeh tinh hoa . 3 smartphone trong bài đều được thiết bị camera kép độc đáo .

1. Lenovo Vibe S1

Lenovo Vibe S1 thành lập theo Xu thế sang trọng và thời thượng, phần cứng bên trong cùng camera selfie kép cho người tiêu dùng chọn lựa tầng lớp tầm trung.

Hình ảnh 3 smartphone chiếm hữu  camera kép độc đáo , giá dưới 6 triệu đồng  số 1
 

Khung nhôm được hoàn thiện kĩ càng bao bọc xung quanh mặt kính Gorilla Glass 3 trước và sau phát hành nét đẹp vừa chắc chắn , vừa hấp dẫn trên Lenovo Vibe S1.

Lenovo Vibe S1 sẽ làm người tiêu dùng thương mến với những bức ảnh selfie được tùy biến đa dạng , đủ thể loại và màu sắc nhờ vào sức mạnh từ hai camera trước, một camera chính 8 MP và camera phụ 2 MP.

2. Xiaomi Redmi Pro

Hình ảnh 3 smartphone chiếm hữu  camera kép độc đáo , giá dưới 6 triệu đồng  số 2
 

Có lẽ đó là lý do Xiaomi phát hành camera kép cho chiếc Redmi Pro vừa bán ra vào đầu tháng 8. Là dế yêu tầm trung với giá tiền chưa tới 6 triệu, Redmi Pro vẫn mang thông số kỹ thuật lôi cuốn giống như những dế yêu Xiaomi trước đây. Với thành lập kim khí , camera kép, màn hình OLED, Redmi Pro được coi là máy đầu bảng của dòng Redmi hiện thời .

Item :46

Camera kép sẽ giúp smartphone chụp được những bức ảnh chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như có thể chụp xóa phông và hiệu ứng Bokeh lung linh. 3 smartphone trong bài đều được trang bị camera kép độc đáo.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng