Smartphone màn hình dẻo sẽ xuất hiện vào năm 2016?

Đánh giá

Smartphone màn hình dẻo sẽ xuất hiện vào năm 2016?

Nhiều dữ kiện cách đây không lâu dự báo cấu trúc màn hình dẻo đang tới rất gần. Rất có thể chỉ vào đầu năm sau smartphone màn hình dẻo sẽ được thương mại hóa.

Theo một công bố cách đây không lâu từ Hàn Quốc, LG chuẩn bị phát hành hàng loạt màn hình có thể uốn dẻo thậm chí gập 100.000 lần cũng không bị hỏng.

Con số nói rằng LG không sử dụng chúng cho các vũ khí của mình mà sẽ hỗ trợ cho một doanh nghiệp khác. Nhiều người cho rằng khách hàng đó chính là Apple.

Hình ảnh Smartphone màn hình dẻo sẽ sinh ra  vào năm 2016? số 1

Vài năm tới LG sẽ tập kết vào các vũ khí có màn hình dẻo, gập hoặc cuộn được

Mặc dù chưa có khảo sát nào ảnh hưởng , nhưng chúng ta dễ ợt nhận thấy Samsung và LG là hai nhà phát hành tiền phong trong việc phát hành màn hình dẻo. Ngoài ra các nhà phát hành khác chưa có gì để công bố thì hai ông lớn đến từ Hàn Quốc đã có những sản phẩm mẫu, sản phẩm thử nghiệm sử dụng màn hình dẻo, trong suốt… Họ có công nghệ riêng và làm chủ quá trình phát hành chúng từ đầu đến cuối.

Item :35

Nhiều dữ kiện gần đây dự báo cấu trúc màn hình dẻo đang tới rất gần. Có thể chỉ vào đầu năm sau smartphone màn hình dẻo sẽ được thương mại hóa.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng