Smartphone chụp xóa phông chơi Tết có giá rẻ nhất hiện nay

68

Smartphone chụp xóa phông chơi Tết có giá rẻ nhất hiện nay

Với chiếc smartphone dưới đây , bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ chức năng tự sướng xóa phông dịp Tết này vẫn tằn tiện được một khoản kha khá!

Huawei GR5 2017 là chiếc smartphone tầm trung của Huawei với kiến thiết đẹp, hiệu năng khỏe khoắn cùng nhân kiệt tự sướng rất tuyệt vời . Thiết bị này hiện đang có giá chỉ 5.99 triệu đ , nặng tay sẽ là 1 sản phẩm cực “hot” của mùa Tết năm nay. 

Hình ảnh Smartphone chụp xóa phông chơi Tết có giá thấp  nhất bây chừ  hàng đầu

Huawei GR5 2017 với kiến thiết mới cùng cặp đôi song sinh camera kép tuyệt vời hi vọng sẽ lại tạo nên cơn sốt trên Thị phần như những gì mà chiếc GR5 đã làm được.

Ở mặt lưng của tranh bị này là cặp đôi song sinh camera 12 MP/2 MP có thể giúp máy đo chiều sâu của ảnh tốt hơn , qua đó cho bạn những bức ảnh chụp xóa phông với phần hậu cảnh được làm mờ độc đáo . Dường như , camera trước của máy cũng được tranh bị cảm biến 8 MP cùng nhân kiệt làm đẹp được kết hợp sẵn, hứa hẹn sẽ đem lại những bức ảnh selfie ảo diệu. 

Item :34

Với chiếc smartphone dưới đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng chụp ảnh xóa phông dịp Tết này vẫn tiết kiệm được một khoản kha khá!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!