Siu Black phản ứng thí sinh The Voice “giành hát một mình”

Đánh giá

Siu Black phản ứng thí sinh The Voice “giành hát một mình”

Trong đêm nhạc The Voice special show của đội Trần Lập mới đây có sự hình thành của cố vấn âm nhạc – ca sỹ Siu Black. Tuy nhiên, trong tiến trình trình diễn đã xảy ra một sự việc hy hữu khiến vị cố vấn này phải “khuyên bảo ” thí sinh đội Trần Lập ngay trên sàn diễn .

Trong đêm nhạc này, chị Siu có hai bài song ca với thí sinh của đội Trần LậpKim LoanĐỗ Quyên. Ở phần song ca với Kim Loan, chị Siu đã chủ động để đàn em được miêu tả . Chị phấn kích hát bè để “nâng” Kim Loan lên. Tuy nhiên, đến phần của Đỗ Quyên thì mọi chuyện lại khác. 

Đỗ Quyên bước ra sàn diễn , bỏ quên sự có mặt của chị Siu. Quyên chào người theo dõi và bắt đầu Ly cà phê Ban mê một mình, không cho bạn diễn – một ca sỹ gạo cội có cơ hội cùng hát với mình. 

Chị Siu Black đã tỏ ra không hài lòng nhưng vẫn đứng trên sàn diễn đến khi Đỗ Quyên miêu tả xong bài hát rồi cùng đi xuống.

Hình ảnh Siu Black giận dữ  thí sinh The Voice “giành hát một mình” số 2

Item :19

Trong đêm nhạc The Voice special show của đội Trần Lập mới đây có sự xuất hiện của cố vấn âm nhạc – ca sỹ Siu Black. Tuy nhiên, trong quá trình biểu diễn đã xảy ra một sự việc hy hữu khiến vị cố

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng