Siêu mẫu Xuân Lan trở lại ghế nóng Vietnam’s Next Top Model 2014

120

Siêu mẫu Xuân Lan trở lại ghế nóng Vietnam’s Next Top Model 2014

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Sau một năm dừng lại hoạt động để làm tròn vai trò làm mẹ, siêu mẫu Xuân Lan quay quay về ghế nóng chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

Xuân Lan bất ngờ ngồi ghế nóng Vietnam’s Next Top Model 2014. Hoàn thành tuyệt vời vai trò người dẫn dắt của Vietnam’s Next Top Model trong mùa 2 và mùa 3, sự kết hợp ăn ý giữa siêu mẫu Xuân Lan và các thành viên BGK đã gây được ấn tượng cho khán giả và góp phần làm nên thắng lợi của chương trình. Sau thời gian nghỉ sinh đẻ , năm nay, siêu mẫu Xuân Lan sẽ quay về chương trình ở vị trí quen thuộc này.

Hình ảnh Siêu mẫu Xuân Lan quay về  ghế nóng Vietnam’s Next Top Model 2014 bậc nhất Xuân Lan đầy nô nức quay về Vietnams Next Top Model 2014 với vai trò giám khảo

Với kinh nghiệm miêu tả , phong cách thời trang độc đáo cùng những lời góp ý chính trực g, siêu mẫu Xuân Lan không chỉ vào vai trò là 1 “người thầy” nghiêm khắc mà còn là người bạn tình thực san sẻ cho những “học trò ” của mình những kiến thức quý giá, truyền cho họ tình ái và niềm khao khát với nghề. Qua 2 mùa phụ trách vai trò người dẫn dắt đồng thời là giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2014, siêu mẫu Xuân Lan đã để lại ấn tượng đậm nét với khán giả truyền hình.

Item :41

Sau một năm dừng lại hoạt động để làm tròn vai trò làm mẹ, siêu mẫu Xuân Lan quay trở lại ghế nóng chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!