Siêu mẫu xuân lan đưa nhóc tỳ tới chấm thi Next Top Model

138

Siêu mẫu xuân lan đưa nhóc tỳ tới chấm thi Next Top Model

(Tinmoi.vn) Siêu mẫu Xuân Lan cùng bé Thỏ đi chấm thi Net Top Model, dù trường quay có nhiều người nhưng bé Thỏ vẫn tỏ ra dạn dĩ và hiếu động.

Trong giờ nghỉ trưa của phần thi hình thể – chương trình Vietnams Next Top Model 2014, cựu người mẫu Xuân Lan đã đưa bé Thỏ (tên thật là Victoria Nguyễn) đến trường quay. Không chỉ đến xem mẹ làm việc , bé Thỏ còn được siêu mẫu đưa đi gặp gỡ các thí sinh của mùa giải thứ 5.

Hình ảnh Siêu mẫu xuân lan đưa nhóc tỳ tới chấm thi Next Top Model bậc nhất Bé Thỏ có làn da trắng cùng gương mặt cá tính và đôi mắt một mí hệt nhau mẹ.

Công chúa nhỏ của siêu mẫu tỏ ra yêu mếm khi được mẹ đưa đến điểm casting chương trình do chị làm host. Bé luôn dạn dĩ trước đám đông, bé thường tạo dáng ngộ nghĩnh trước ống kính.

Chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams trong Vietnams Next Top Model 2014 xuất hiện lịch duyệt với bộ trang phục màu tông nhẹ nhõm , dịu mắt. Anh phối sơ mi kẻ bản nhỏ kèm quần kaki xắn gấu và giày sneaker đồng điệu. Với sự xuất hiện của bé Thỏ vị giám khảo người Úc luôn để mắt chơi đùa với bé, nhưng trái lại bé Thỏ luôn tỏ ra sợ sệt khi nhìn thấy Adam.

Item :18

Siêu mẫu Xuân Lan cùng bé Thỏ đi chấm thi Net Top Model, dù trường quay có nhiều người nhưng bé Thỏ vẫn tỏ ra dạn dĩ và hiếu động.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!