Savi Leucin 500mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Savi Leucin 500mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

N-acetyl DL- leucine


THÀNH PHẦN

– N-acetyl DL- leucine …………………………. 500 mg
– Tá dược vừa đủ ………………………………… 1 viên
(Maize starch, pregelatinized starch, calci carbonate light, sodium starch glycolate, povidone K30, colloidal silicon dioxide, magnesi stearate)

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị biểu hiện cơn chóng mặt

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng:
Dùng đường uống hàng ngày, chia làm 2 lần sáng và tối.
* Liều lượng:
Người lớn: Uống 1,5g đến 2g (tức 3 đến 4 viên 500 mg mỗi ngày) trong khoảng thời gian điều trị từ 10 ngày đến 5 hoặc 6 tuần. Khi bắt đầu điều trị hoặc khi điều trị không hiệu quả , có thể tăng liều lên đến 3g (hay 6 viên 500 mg) hoặc 4g (hay 8 viên 500 mg) mỗi ngày mà không gặp chướng ngại nào.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Vỉ 10 viên – Hộp 03 vỉ .

NHÀ SẢN XUẤT

CTY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM Sa Vi – Savipharm

Hình Ảnh

Savi Leucin 500mg

Savi Leucin 500mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc tâm thần Savi Leucin 500mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Savi Leucin 500mg (Savi Leucin 500mg là thuốc gì, giá bao lăm tiền? thuốc có công dụng và công dụng như thế nào?)

Item :30

nbsp;Điều trị triệu chứng cơn chóng mặt, THÀNH PHẦN Nacetyl DL leucine 500 mg Tá dược vừa đủ 1 viên(Maize starch pregelatinized. Hoạt chấ

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng