Sau 2 ngày sử dụng, iPhone 7 Jet Black trầy xước

Đánh giá

Sau 2 ngày sử dụng, iPhone 7 Jet Black trầy xước

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus có một màu sắc hoàn toàn mới: màu đen bóng “Jet Black”, mặc dù sau 2 ngày sử dụng sườn máy hiện ra 1 vài vết xước nhỏ.

Dạo gần đây cứ mỗi lần ra phiên bản iPhone mới, Apple lại có thêm một số phiên bản màu khác đặc biệt hơn. Với phiên bản iPhone 7 lần này, Apple mang cho các bạn thêm 2 màu mới đây là màu đen nhám và màu đen bóng. Xem thêm: Giá iPhone 7 chính hãng tại Việt Nam.

Hình ảnh Sau 2 ngày sử dụng, iPhone 7 Jet Black trầy xước số 1

Mặt sau của chiếc iPhone 7 dùng thử trong 2 ngày hiện ra nhiều vết xước nhỏ.

John Gruber là 1 blogger công nghệ và cũng là 1 fan ngưỡng mộ của Apple. Mới đây, chàngblogger này đã được yên cầu 2 chiếc iPhone 7 Plus màu đen nhám (Black) và iPhone 7 đen bóng (Jet Black) trong khoảng 5 ngày. Xem thêm: iPhone 7 lọt nước vẫn tính phí thay thế sửa chữa .

Item :18

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus có một màu sắc hoàn toàn mới: màu đen bóng Jet Black, tuy nhiên sau 2 ngày sử dụng thân máy xuất hiện 1 vài vết xước nhỏ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng