Sau 9 năm, camera trên iPhone đã thay đổi như thế nào?

Đánh giá

Sau 9 năm, camera trên iPhone đã thay đổi như thế nào?

So với dòng iPhone đầu tiên, thế hệ iPhone 7 đã cho thấy sự tạo ra xay xẩm của khoa học camera, chất lượng ảnh chụp và các tiện ích hẳn nhiên .

Hình ảnh Sau 9 năm, camera trên iPhone đã thay đổi  như vậy  nào? hàng đầu
 

Sự kiện giới thiệu iPhone năm 2007 ảnh hưởng rất lớn vào con người nhiếp ảnh thiết bị cầm tay . Được ví như việc Leica đánh giá máy ảnh chuẩn 35mm vào năm 1913, iPhone 2007 đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm về chụp ảnh trên smartphone. Người dùng có thể kiểm soát tổng cộng khuôn hình theo thời hạn thực, chạm lấy nét linh động và hơn hết Chỉ Cần bấm là sẽ có ngay những bức ảnh hài lòng .

Cho tới phiên bản  iPhone 7 thì chiếc iPhone đầu tiên đã được 9 tuổi. Sẽ chỉ thấy khoảng cách rất hẹp nếu so camera của iPhone 7 với Galaxy Note 7, LG V20, iPhone 6s… hay cả những chiếc máy ảnh DSLR. Tuy nhiên, hãy so với  camera của iPhone 7 với “người anh cả” khai sinh năm 2007 của nó để trông thấy  khoa học camera-phone đã văn minh đến mức nào.

Hình ảnh Sau 9 năm, camera trên iPhone đã thay đổi  như vậy  nào? số 3

Ảnh chụp từ camera iPhone 7.

Hình ảnh Sau 9 năm, camera trên iPhone đã thay đổi  như vậy  nào? số 4

Ảnh chụp từ camera iPhone phiên bản đầu năm 2007.

Mở ứng dụng máy ảnh phải chờ một lúc để mọi thứ được load xong, niềm vui này chỉ dành cho những ai vẫn còn dùng phiên bản iPhone 2007. So với tốc độ khởi động  camera xay xẩm trên iPhone 7, người ta sẽ tự hỏi tại sao các bạn lại chịu đựng được tốc độ rùa bò đó suốt thời hạn dài.

Hình ảnh Sau 9 năm, camera trên iPhone đã thay đổi  như vậy  nào? số 5

Ảnh chụp bằng iPhone 7.

Hình ảnh Sau 9 năm, camera trên iPhone đã thay đổi  như vậy  nào? số 6

Ảnh chụp bằng Phone phiên bản đầu 2007.

Những so với vui kể trên cho các bạn thấy được sự thay đổi xay xẩm của khoa học , chất lượng ảnh chụp và các tiện ích hẳn nhiên trên các camera-phone phiên bản mới. iPhone 7 không giống nhau không ít so với phiên bản đầu tiên , và đây mới chỉ là so với  riêng hạng mục camera. Đó là chưa nói đến iPhone 7 Plus với 2 camera phía sau, đấy là một trong những tính năng giúp Apple mặc cảm n đối mặt với bất cứ quân địch nào đến từ nền tảng Android.

Trang Vũ

Item :79

So với dòng iPhone đầu tiên, thế hệ iPhone 7 đã cho thấy sự phát triển chóng mặt của công nghệ camera, chất lượng ảnh chụp và các tiện ích kèm theo.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng