Sau áo khoác có thể điều chỉnh nhiệt độ, Xiaomi ra mắt áo khoác mặc tr

Đánh giá

Sau áo khoác có thể điều chỉnh nhiệt độ, Xiaomi ra mắt áo khoác mặc tr

Mới đây, Xiaomi tiếp tục công bố một sản phẩm mới nhập cuộc vào chương trình huy động vốn cộng đồng của mình . Sản phẩm có tên Uleemark DuPont này là một chiếc áo khoác với kỹ năng làm sạch may mắn mà không cần giặt.

Áo khoác mới của Uleemark sử dụng giấy DuPont, một vật liệu mới được cấp bằng sáng chế và được phát lên bởi DuPont. Vật liệu này không hẳn là giấy dù tên của nó là giấy DuPont. Thực tế, nó là một loại vải thân thiện với môi trường và không phải được đem lại bằng phương thức dệt.

Loại vải này dựa trên ưu điểm của màng giấy và sợi. Loại sợi này không thấm nước, trọng lượng nhẹ và không bị bám màu. Nó cũng có một số tính năng để có thể sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao như ngành công nghiệp quần áo thay thế , bao bì y tế vô trùng và hàng không vũ trụ.

Hình ảnh Sau áo khoác có thể điều chỉnh nhiệt độ, Xiaomi trình làng  áo khoác mặc trọn đời không cần giặt số 1
 

Uleemark DuPont có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ từ – 73 độ C đến 100 độ C. Ngay cả trong điều kiện cực lạnh, Uleemark cho biết loại vải của họ có thể giữ ấm đặc sắc . Bên trong lõi của chiếc áo là lông ngỗng trắng 90% chất lượng cao được xếp chồng lên nhau để đảm bảo độ phồng, giữ ấm tốt.

Do đạt độ chống nước mức 4 nên nước khó có thể thấm qua vải. Với đặc tính chống vết bẩn, khi bị dính cà phê, sữa, đồ uống, gia vị… bạn có thể lau sạch áo bằng một miếng vải mềm. Vết bẩn được lau sạch nói chung , không để lại bất kỳ dấu vết nào trên áo. Tất nhiên, chiếc áo này vẫn có thể được giặt khô bằng máy giặt dù không cần thiết.

Item :13

Mới đây, Xiaomi tiếp tục công bố một sản phẩm mới tham gia vào chương trình huy động vốn cộng đồng của mình. Sản phẩm có tên Uleemark DuPont này là một chiếc áo khoác với khả năn

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng