Sắp ra mắt công nghệ truyền dữ liệu bằng ánh sáng

Đánh giá

Sắp ra mắt công nghệ truyền dữ liệu bằng ánh sáng

Một khoa học truyền dữ liệu sử dụng ánh sáng có tên Li-Fi vừa mới được thí điểm thành công tại châu Âu, cho tốc độ tốc độ hơn gấp 100 lần so sánh Wi-Fi lúc này .

Cụ thể, khoa học truyền dữ liệu Li-Fi vừa được thí điểm tại Tallinn, Estonia với thành tựu ghi thu được hết sức hoàn hảo . Li-Fi cho tốc độ truyền dữ liệu khoảng 1GB/giây, gấp 100 lần tốc độ nhàng nhàng của Wi-Fi khoa học truyền dữ liệu thông thường nhất hiện nay .

Hình ảnh Sắp trình làng  khoa học  truyền dữ liệu bằng ánh sáng hàng đầu

Li-Fi thay đổi tư thế phụ thuộc ánh sáng.

Không giống như Wi-Fi truyền dấu hiệu bằng sóng vô tuyến, Li-Fi sử dụng ánh sáng để truyền dữ liệu. Tín hiệu ánh sáng được truyền đi sẽ nằm trong dải tần số 400-800THz (TeraHertz). Các mã nhị phân được truyền đi dưới dạng ánh sáng bằng cách gửi 2 hiện trạng bật đèn và tắt đèn đến điểm đích, tương đồng với các số 0 và 1 của hệ nhị phân. 

Item :29

Một công nghệ truyền dữ liệu sử dụng ánh sáng có tên Li-Fi vừa mới được thử nghiệm thành công tại châu Âu, cho tốc độ nhanh hơn gấp 100 lần so với Wi-Fi hiện tại.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng