5 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2016 (P1)

247

5 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2016 (P1)

Năm 2016 sắp sửa kết thúc và bây giờ là lúc chúng ta dành thời gian nhìn lại những tên tuổi đã đi ra trong năm nay. Những tên tuổi sau đây đã bị khai tử, có nhẽ chúng ta sẽ không còn gặp những sản phẩm công nghệ này trong năm mới 2017 nữa.

1. Điện thoại Blackberry (1999 – 2016)

Tương tự như Nokia, BlackBerry từng là 1 trong những tên thương hiệu thiết bị cầm tay cầm tay hàng đầu thế giới , cho tới thời đại của những smartphone Android và iPhone. BlackBerry đi ra để lại sự tiếc nuối cho nhiều người fan mến mộ của tên thương hiệu này.

Hình ảnh 5 sản phẩm  kỹ thuật  bị khai tử trong năm 2016 (P1) hàng đầu
 

Thời kì tươi sáng nhất của “Dâu đen” có nhẽ là thời smartphone business mà BlackBerry là ông trùm, với bàn phím QWERTY huyền thoại. Chính “Dâu đen” là hãng đầu tiên đã giới thiệu cho thế giới một khái niệm hoàn toàn mới: Đó là gửi email và lướt web từ chiếc thiết bị cầm tay .

Tuy nhiên tiếp đến , sự Thành lập của những smartphone với màn hình chạm màn hình dần xóa nhòa BlackBerry với bàn phím cứng QWERTY. Không thể tìm ra đường hướng đúng mực , không có những sản phẩm tốt, cùng với đấy là một nền tảng không đủ sức lôi cuốn , BlackBerry vừa qua đã có phát ngôn rút khỏi cuộc chơi phần cứng.

2. Google Nexus (2010 – 2016)

Cho trình làng 2 anh em song sinh Google Pixel và Google Pixel XL, Google cũng có phát ngôn khai tử luôn dòng Nexus, dòng smartphone chạy nền tảng Android gốc được thể hiện lần đầu vào năm 2010.

Hình ảnh 5 sản phẩm  kỹ thuật  bị khai tử trong năm 2016 (P1) số 2
 

Với Nexus, dù rằng được ưu ái nhận các bản cập nhật ứng dụng rất nhanh từ Google, nhưng độ thông thường vẫn không được như kỳ vọng trong nhiều năm, có nhẽ là do chiến lược tiếp thị của Nexus gặp luận điểm .

Dù đã thất bại nhưng Google vẫn rất kiên tâm tự phát hành một chiếc smartphone chạy Android gốc với phần cứng và ứng dụng giống hệt để cạnh tranh với Apple iPhone. Cái tên mới sẽ thông suốt nhiệm vụ của Nexus là Google Pixel.

3. Mạng xã hội Vine (2013 – 2016)

Item :57

Năm 2016 sắp sửa kết thúc và bây giờ là lúc chúng ta dành thời gian nhìn lại những tên tuổi đã ra đi trong năm nay. Những tên tuổi dưới đây đã bị khai tử, có lẽ chúng ta sẽ không còn gă

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!