Samsung vừa gián tiếp xác nhận vẫn sẽ ra mắt Galaxy Note 8

Đánh giá

Samsung vừa gián tiếp xác nhận vẫn sẽ ra mắt Galaxy Note 8

Theo thông cáo tin báo Samsung vừa đưa ra tác động đến chương trình lên đời smartphone dành cho bạn mua Note 7 tại Hàn Quốc, rất có thể sẽ vẫn có một chiếc Note 8 trong năm tới.

Tuần trước và mới đây bạn đã được nghe về việc Samsung đang sẵn sàng một chương trình khuyến mãi cho những người tiêu dùng Note 7 đã đổi qua Galaxy S7 hoặc S7 Edge. Và mới đây , Samsung đã bắt đầu xác nhận thông tin này.

Hình ảnh Samsung vừa gián tiếp xác nhận  vẫn sẽ trình làng  Galaxy Note 8 bậc nhất

Tuần trước, nhiều báo đưa tin Samsung có phân mục bỏ dòng Note ra khỏi danh sách sản phẩm năm tới của mình và Galaxy S8 sẽ là siêu phẩm độc nhất của hãng trong năm 2017. 

Theo Phonearena, những người mua Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc kế tiếp đã chọn đổi qua Galaxy S7 hoặc S7 Edge thì sẽ có cơ hội cải thiện lên Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 vào năm tới. Việc cải thiện sẽ không được miễn phí nhưng sẽ với tiêu dùng thu hút , đây là khách hàng chỉ phải trả 50% giá trị của chiếc S7, S7 Edge.

Item :29

Theo thông cáo báo chí Samsung vừa đưa ra liên quan đến chương trình lên đời smartphone dành cho khách hàng mua Note 7 tại Hàn Quốc, rất có thể sẽ vẫn có một chiếc Note 8 trong năm tới.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng