Samsung sẽ xử 200 cán bộ cấp cao sau vụ Note 7

Đánh giá

Samsung sẽ xử 200 cán bộ cấp cao sau vụ Note 7

Thông tin mới nhất từ Korea Herald cho biết, Samsung sẽ có một cuộc “thanh trừng” lớn vào cuối năm nay. 200 cán bộ công nghệ cao có thể bị cất chức do sự cố pin Galaxy Note 7.

Trước sự cố quá lớn về pin của Galaxy Note 7, người ta có thể dự báo được một cuộc cải tổ lại bộ máy cán bộ cấp cao, những người nhận trách nhiệm trực tiếp về sự cố đáng chú ý nhất lịch sử phát hành điện thoại của Samsung. Và điều ấy có thể sẽ xảy ra vào cuối năm nay.

Hình ảnh Samsung sẽ xử 200 cán bộ cấp cao sau vụ Note 7 hàng đầu
 

Theo đó, sẽ có khoảng 200 cán bộ cấp cao trong khái quát 1.000 nhân vật (tức là 20%) sẽ bị cất chức . Đây là những người đã không làm tốt nghĩa vụ  của mình, gây ra cho Samsung khoản thiệt hại hơn 3 nghìn tỷ Won (2,65 tỷ USD).

Năm ngoái, sau cuộc đánh giá di chuyển vận hành vào tháng 12, Samsung cũng đã sa thải hơn 129 người trong bộ máy chỉ huy . Tiền lệ này cho thấy Samsung đã xử lý sai phép  cương quyết đến mức nào, và năm nay sẽ còn ngặt nghèo hơn thế.

Người có nguy cơ bị cất chức cao nhất là giám đốc thành phần cầm tay Koh Dong-jin và 2 trợ lý Rhee In-jong (thành phần phần mềm ) và Roh Tae-moon (thành phần phần cứng). Ngoài ra Koh Dong-jin đã có công rất lớn trong việc đưa brand name Galaxy S và Galaxy Note lên tầm cao hiện thời  thì 2 người trợ lý kia cũng đang là ứng cử viên chức Giám đốc mảng cầm tay . Tuy nhiên sau sự cố Note 7, tương lai của họ rất đen tối .

Tuy nhiên, giả thiết rằng ông Koh Dong-jin sẽ bị cất chức sau chỉ 1 năm nắm quyền nặng tay sẽ gây ra sức ép cực lớn cho người tiếp sau ông.

 Trang Vũ (Tổng hợp)

Item :41

Thông tin mới nhất từ Korea Herald cho biết, Samsung sẽ có một cuộc “thanh trừng” lớn vào cuối năm nay. 200 cán bộ cao cấp có thể bị cách chức do sự cố pin Galaxy Note 7.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng