Samsung Galaxy S8 và S8+ ra mắt: Màn hình vô cực, trợ lý ảo Bixby

368

Samsung Galaxy S8 và S8+ ra mắt: Màn hình vô cực, trợ lý ảo Bixby

Bộ đôi smartphone đầu bảng Galaxy S8 và S8+ trình làng với màn hình hiển thị vô cực, thông số kỹ thuật rất mạnh, đồng loạt tác dụng bảo mật và đi kèm trợ lý ảo mới nhất do Samsung phát hành .

Đúng 10 giờ đêm ngày 29/3/2017 (giờ Việt Nam), Samsung chính thức biểu đạt 2 anh em song sinh smartphone công nghệ cao nhất của mình là Galaxy S8 và S8+ với xây dừng màn hình không viền, Gia Công tài năng hiển thị và kích thước đồng hành các thông số kỹ thuật phần cứng rất mạnh tương tự như các công nghệ lần đầu sinh ra . 

Hình ảnh Samsung Galaxy S8 và S8+ trình làng : Màn hình vô cực, trợ lý ảo Bixby bậc nhất

Về mặt thiết kế, cặp đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ có nhiều điểm tương đồng với người đàn anh Galaxy S7/S7 Edge của hồi năm ngoái.

Galaxy S8 và S8+ sử dụng màn hình cong tràn viền với kích thước lần là lượt 5,8 inch và 6,2 inch phân bố điểm ảnh QHD. Màn hình của máy có tên gọi Infinity Display với khoảng trống lớn, chiếm gần hết mặt trước, tỉ lệ hiển thị là một 8:9 nên bề ngang máy được giảm xuống. 

Hình ảnh Samsung Galaxy S8 và S8+ trình làng : Màn hình vô cực, trợ lý ảo Bixby số 2

Galaxy S8 tại phần nhiều thị phần sẽ sở hữu RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB.

2 smartphone mới của Samsung giúp đỡ công nghệ HDR10 (không giúp đỡ Dolby Vision), giống Galaxy Note 7. Samsung cộng tác với Amazon để mang nội dung HDR lên mặt hàng này. Hãng cũng cho biết công nghệ màn hình của S8 lần trước tiên nhận chứng thực Ultra Dymanic Range nhưng thông báo chi tiết chưa được công bố .

Hình ảnh Samsung Galaxy S8 và S8+ trình làng : Màn hình vô cực, trợ lý ảo Bixby số 3

Máy có xây dừng bo tròn cả hai mặt, ôm sát vào khung sườn cho cảm xúc cầm dễ chịu và chắc tay.

Item :50

Bộ đôi smartphone đầu bảng Galaxy S8 và S8+ trình làng với màn hình hiển thị vô cực, cấu hình rất mạnh, hàng loạt tính năng bảo mật và đi kèm trợ lý ảo mới nhất do Samsung phát triển.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!