Samsung có thể cũng sẽ khai tử giắc cắm tai nghe 35 mm

Đánh giá

Samsung có thể cũng sẽ khai tử giắc cắm tai nghe 35 mm

Không chỉ Apple mà nguồn tin gần đây còn tiết lộ cả Samsung cũng muốn loại trừ giắc cắm tai nghe 3.5 mm trên những chiếc smartphone mới của mình.

Với việc trình làng bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus thì Apple đã gây ra khá nhiều tranh luận khi quyết định loại trừ giắc cắm tai nghe 3.5 mm và thay vào đó, cổng Lightning sẽ kiêm luôn nhiệm vụ truyền âm thanh. Bên cạnh đó , Táo khuyết cũng đã đưa ra thêm tùy chọn tai nghe không dây với Airpods. Xem thêm: Sự thay biên tập trên iPhone 7 khiến hàng trăm nghìn người không vui.

Hình ảnh Samsung có thể cũng sẽ khai tử giắc cắm tai nghe 3.5 mm bậc nhất

Loại bỏ jack cắm luận điểm tương xứng thiết bị cầm tay là trở ngại đáng chú ý nhất với người chi phí , nhất là trong bối cảnh các tai nghe tốt nhất và công nghệ cao bây chừ đều sử dụng chuẩn 3.5mm. Ảnh minh họa

Không chịu kém cạnh đối thủ , Samsung cũng được cho là đang nghiên cứu để phát triển một kiểu giắc cắm tai nghe mới và có thể là độc quyền của riêng họ. tin tức từ Digital Music News cũng đã tiết lộ rằng nó sẽ Chưa hẳn cổng USB Type-C đang có mặt trên nhiều chiếc smartphone Android bây chừ . Bên cạnh đó , nguồn tin này cũng cho hay giắc cắm tai nghe mới của Sammy có thể sẽ phù hợp với cả thiết bị cầm tay và máy tính bảng Android.

Item :29

Không chỉ Apple mà nguồn tin mới đây còn tiết lộ cả Samsung cũng muốn loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5 mm trên những chiếc smartphone mới của mình.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng