Sạc không dây hoạt động như thế nào?

69

Sạc không dây hoạt động như thế nào?

Ngày nay thật khó để bạn tìm thấy một ai đó không mang theo điện thoại bên mình. Tuy nhiên vấn đề thông thường của điện thoại lanh lợi là việc cạn pin diễn ra tương đối vội vã .

Nạp tích điện qua adapter hay cổng USB máy tính vẫn là cách thức được sử dụng thông thường bây chừ , nhưng sạc không dây đã báo hiệu một kỷ nguyên mới. Trong bài viết từ ScienceABC này, các bạn sẽ tìm hiểu cách thức sạc không dây di chuyển , ưu nhược điểm cũng giống như liệu cách thức sạc này có thật sự an toàn hơn cách truyền thống hay không?

Hình ảnh Sạc không dây di chuyển  như vậy  nào? số 1

Bộ sạc cảm ứng tuyệt đối an toàn .

Thế nào là sạc cảm ứng

Sạc cảm ứng , thường được gọi với cái tên thông thường hơn là “sạc không dây”, di chuyển trên cùng một cách thức như các bếp từ cảm ứng : cảm ứng điện từ hoặc chỉ dễ chơi là cảm ứng .

Cảm ứng điện từ là hậu quả của việc phát triển dòng điện thông qua một dây dẫn đặt trong một từ trường biến thiên hoặc một dây dẫn đi lại trong một từ trường tĩnh.

Hình ảnh Sạc không dây di chuyển  như vậy  nào? số 2

Sạc cảm ứng , thường được gọi với cái tên thông thường hơn là “sạc không dây”.

Sạc cảm ứng di chuyển như vậy nào?

Bộ sạc cảm ứng gồm hai cuộn dây cảm ứng chính. Một được đặt trong “đế sạc” và nhận trách nhiệm phát triển một dòng điện xoay chiều từ bên trong. Phần còn lại nằm trong các vũ khí cầm tay cần sạc như điện thoại lanh lợi , máy tính bảng,…Các cuộn dây có thể ở trong hình dáng một tấm phẳng gắn vào điện thoại , một mạch nhúng bên trong điện thoại , hoặc vỏ kiêm pin thay thế sửa chữa có một cuộn dây sạc bên trong. Cùng với nhau, hai cuộn dây này tạo nên một biến áp điện.

Khi điện áp nguồn vào đế sạc được bật lên, dòng điện xoay chiều chạy qua và phát triển một trường điện từ (một từ trường chỉnh sửa ) bao quanh cuộn dây sơ cấp. Khi cuộn dây thứ cấp (cuộn dây nhận được đặt trong các điện thoại lanh lợi ) đến đủ gần, một dòng điện được phát triển trong cuộn dây. Dòng điện xoay chiều chạy qua cuộn dây trong điện thoại lanh lợi sẽ được chuyển thành dòng điện một chiều bởi các mạch thu. Dòng điện một chiều được phát triển theo cách này cuối cùng sẽ được sử dụng để sạc pin điện thoại lanh lợi .

Item :72

Ngày nay thật khó để bạn tìm thấy một ai đó không mang theo điện thoại bên mình. Tuy nhiên vấn đề phổ biến của điện thoại thông minh là việc cạn pin diễn ra tương đối nhanh chóng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!