Refresh Plus là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Refresh Plus là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Natri Carboxymethyl cellulose


THÀNH PHẦN

Carboxymethylcellulose Na

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Làm dịu nhất thời cảm giác nóng rát, kích thích và khó chịu do khô mắt hoặc do tiếp xúc với gió hay ánh nắng. Còn được dùng như một chất bảo vệ chống các chất kích thích khác.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Nhỏ 1 hay 2 giọt vào mắt bị đau.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

THẬN TRỌNG

Để tránh nhiễm bẩn, không được sờ vào đầu ống thuốc trên bất kỳ bề mặt nào. Đậy nắp kỹ sau khi dùng. Nếu thấy mắt đau, chỉnh sửa nhãn lực , mắt tiếp tục bị đỏ hoặc bị kích thích, hoặc nếu tình trạng mắt bị xấu hơn hay vẫn còn khó chịu quá 72 giờ thì nên ngừng sử dụng thuốc & hỏi ý kiến bác sĩ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Hiếm khi: kích thích mắt và các bức xúc dị ứng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Refresh Plus 0.5% x 5 tuýp x 0.4 ml. Refresh Plus 0.5% x 30 tuýp x 0.4 ml.

NHÀ SẢN XUẤT

Allergan

Hình Ảnh

Refresh Plus

Refresh Plus

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc nhỏ mắt Refresh Plus như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Refresh Plus (Refresh Plus là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có tác dụng và tác dụng như thế nào?)

Item :27

Refresh Plus. Làm dịu nhất thời cảm giác nóng rát kích thích và khó chịu do khô mắt hoặc do tiếp x&uacu

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng